Vì sao Châu Gia Kiệt dùng mọi "mưu kế" để nâng đỡ Quang Hà?

Giọng ca "Anh chàng đẹp trai" và Quang Hà đã có những chia sẻ đặc biệt trên chương trình "Chinh phục thần tượng".

"Chinh phục thần tượng" tập 3 gây chú ý với sự xuất hiện của ca sĩ chủ đề Châu Gia Kiệt và 2 vị cố vấn Khánh Ngọc và Quang Hà.

Vì sao Châu Gia Kiệt dùng mọi "mưu kế" để nâng đỡ Quang Hà? - 1

 Quang Hà, Khánh Ngọc và Châu Gia Kiệt tại chương trình

Đối với Quang Hà, Châu Gia Kiệt là cái tên mà anh khắc cốt ghi tâm. Giọng ca “Ngỡ” chia sẻ: “Những ngày đầu tiên Hà vào Sài Gòn rất khó khăn, được Châu Gia Kiệt đứng ra giúp đỡ, từ việc kiếm show, kéo đi diễn cùng, đến cả lấy tên tuổi để ép bầu show cho Hà được hát. Trong cuộc đời ca hát của Hà có nhiều người giúp nhưng Châu Gia Kiệt là người cực kỳ đặc biệt trong trái tim của Hà”.

Nói về lý do tận tình giúp đỡ đàn em, Châu Gia Kiệt cho biết anh rất yêu mến tính cách dễ thương của Quang Hà, đồng thời muốn giúp đỡ cậu em trai lặn lội từ ngoài Bắc vào Nam, một thân một mình. Đồng thời, Châu Gia Kiệt cũng thấy được tài năng, chất giọng và năng khiếu nghệ thuật của Quang Hà nên muốn giúp đỡ, tạo cơ hội cho nam ca sĩ tỏa sáng.

Giai đoạn đầu, Châu Gia Kiệt còn “bày kế” cho đàn em học thuộc các ca khúc của mình. Khi biểu diễn, anh sẽ mời Quang Hà ra sân khấu song ca, giúp đàn em tăng độ nhận diện với khán giả. Thậm chí, Châu Gia Kiệt còn không để Quang Hà phải đi theo xe đoàn mà lúc nào cũng “kề vai sát cánh”, tạo cơ hội tốt nhất có thể để Quang Hà đến gần hơn với công chúng.

Vì sao Châu Gia Kiệt dùng mọi "mưu kế" để nâng đỡ Quang Hà? - 2

Quang Hà luôn biết ơn Châu Gia Kiệt

Với sự giúp đỡ hết mình từ Châu Gia Kiệt, Quang Hà trở thành ca sĩ miền Bắc đầu tiên đắt show ở các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ. 

Tại chương trình, anh cũng chia sẻ lý do vắng bóng nghệ thuật thời gian vừa qua là vì chuyện gia đình. Đến thời điểm hiện tại, khi mọi thứ dần được sắp xếp ổn thỏa, Châu Gia Kiệt sẽ trở lại với âm nhạc. Theo đó, anh sẽ chọn ra 30 ca khúc trong số 200 ca khúc của mình để phối mới, chọn một sân khấu và tổ chức một mini liveshow trong năm 2022. Không những vậy, giọng ca “Anh chàng đẹp trai” còn tiết lộ sẽ cưới vợ vào cuối năm nay.

Vì sao Châu Gia Kiệt dùng mọi "mưu kế" để nâng đỡ Quang Hà? - 3

Sắp tới, nam ca sĩ sẽ trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới, hứa hẹn bùng nổ

Chương trình phát sóng vào lúc 21h00 thứ Tư (5/10).

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Thi sỹ Pháp Charles Baudelaire (1821 – 1867) là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng lớn nhất ở Pháp trong thế kỷ 19, ông thuộc trường phái tượng trưng chủ nghĩa. Ông là tác giả của “Những bông hoa ác” - một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử thơ ca Pháp, có ảnh hưởng quan trọng đến nền thơ ca thế giới, là nguồn bất tận cho thưởng thức, nghiên cứu, chiêm nghiệm thơ ca, văn h