Điểm sàn Học viện Ngân hàng, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Mở

Học viện Ngân hàng, Đại học Luật Hà Nội vừa thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2022 với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Năm 2022, Học viện Ngân hàng tuyển 3.200 chỉ tiêu theo năm phương thức gồm xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, dựa vào kết quả học tập THPT, xét dựa trên chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và điểm thi tốt nghiệp THPT.

Chỉ tiêu, tổ hợp xét tuyển của từng phương thức như sau (không tính phương thức xét tuyển thẳng):

Điểm sàn Học viện Ngân hàng, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Mở - 1

ĐH Luật Hà Nội cũng vừa công bố mức điểm sàn xét tuyển năm nay.

Theo đó, ở trụ sở Hà Nội, khối C00: 20 điểm. Các khối khác: 18 điểm (chưa tính điểm ưu tiên). Tại phân hiệu Đắk Lắk: 15 điểm (chưa tính điểm ưu tiên).

Đại học Mở Hà Nội công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển) đối với 18 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.

Mức điểm này áp dụng với những thí sinh xét tuyển bằng phương thức dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 - mã phương thức 100 và 405.

Điểm sàn Học viện Ngân hàng, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Mở - 2

DIỆU ANH

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Tôi biết đôi song ca Đạt Võ – Kim Ryna qua kênh YouTube Giọng ca để đời. Ai thường nghe bolero qua các trang mạng ít nhất cũng đã từng nhấn vào kênh YouTube Giọng ca để đời để nghe những bản bolero đặc sắc. Và Giọng ca để đời ngoài đời thực là một góc không gian ấm cúng (Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM), vừa đủ cho một nhóm bạn trên dưới 30 người đến cùng nhau ca hát 1-2 tháng một lần. Hiệ