Bất ngờ cảnh hàng trăm người đánh nhau để giành mua iPhone 15

Năm nay, nhiều người trên khắp thế giới đã xếp hàng để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 15. Và tại Dubai Mall, mọi thứ đã trở nên "nóng" hơn bình thường.

Theo The National, các nhân viên bảo vệ đã phải dựng rào chắn khi đám đông tập trung vào ngày hôm trước. An ninh cũng phải dùng loa phóng thanh để yêu cầu khách hàng không lao về phía trước.

Có rất nhiều hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy khách hàng tại Dubai Mall đã lao lên thang cuốn để chen lấn lên trước. Và rồi cơn nóng nảy bắt đầu bùng phát. Các báo cáo cho rằng những khách hàng bắt đầu xô đẩy nhau, khiến một số người ngã xuống đất và bị thương. Và mọi thứ đã kết thúc trong một cuộc chiến đầy thương tích.

Bất ngờ cảnh hàng trăm người đánh nhau để giành mua iPhone 15 - 1

“Một cuộc tranh giành lớn về iPhone 15 đã diễn ra bên ngoài Dubai Apple Store”, một người viết trên X.

Một người khác nói thêm: "Việc xếp hàng chờ phát hành iPhone15 sáng nay tại Dubai Mall thật không thể tin được. Những gì tôi thấy năm ngoái chỉ là trò đùa so với những gì tôi thấy ngày hôm nay".

Bất ngờ cảnh hàng trăm người đánh nhau để giành mua iPhone 15 - 2

Sự ra mắt chính thức của iPhone 15 diễn ra một tuần sau sự kiện Wanderlust rất được mong đợi của gã khổng lồ công nghệ, chứng kiến ​​CEO Tim Cook trình làng Apple Watch Series 9 cùng với các thiết bị khác.

Khách hàng của Apple ở Ấn Độ thậm chí đã dựng trại vào đêm qua để được xếp hàng đầu tiên tại các cửa hàng ở Mumbai và Delhi, một số người đã phải chờ đợi từ 3 giờ chiều ngày hôm trước.

Huy Nguyễn (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng làm việc với Nhiệt điện Hải Phòng, đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng làm việc với Nhiệt điện Hải Phòng, đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Đoàn công tác UBND thành phố Hải Phòng do ông Hoàng Minh Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra, làm việc tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (HND). Buổi làm việc nhằm đánh giá tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, lắng nghe các kiến nghị của doanh nghiệp và trao đổi các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện để Công ty vận hành ổn địn

Nắng Nha Trang

Nắng Nha Trang

Tôi tìm đến nhà nhà thơ Giang Nam - tác giả bài thơ "Quê hương" lúc 15 giờ 30. Trời đất Nha Trang những ngày đầu hè như rang trong chảo lửa. Thật ngỡ ngàng, lần gặp ấy, ở tuổi 92 nhưng ông vẫn khỏe mạnh và minh triết.