Bất ngờ cảnh hàng trăm người đánh nhau để giành mua iPhone 15

Năm nay, nhiều người trên khắp thế giới đã xếp hàng để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 15. Và tại Dubai Mall, mọi thứ đã trở nên "nóng" hơn bình thường.

Theo The National, các nhân viên bảo vệ đã phải dựng rào chắn khi đám đông tập trung vào ngày hôm trước. An ninh cũng phải dùng loa phóng thanh để yêu cầu khách hàng không lao về phía trước.

Có rất nhiều hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy khách hàng tại Dubai Mall đã lao lên thang cuốn để chen lấn lên trước. Và rồi cơn nóng nảy bắt đầu bùng phát. Các báo cáo cho rằng những khách hàng bắt đầu xô đẩy nhau, khiến một số người ngã xuống đất và bị thương. Và mọi thứ đã kết thúc trong một cuộc chiến đầy thương tích.

Bất ngờ cảnh hàng trăm người đánh nhau để giành mua iPhone 15 - 1

“Một cuộc tranh giành lớn về iPhone 15 đã diễn ra bên ngoài Dubai Apple Store”, một người viết trên X.

Một người khác nói thêm: "Việc xếp hàng chờ phát hành iPhone15 sáng nay tại Dubai Mall thật không thể tin được. Những gì tôi thấy năm ngoái chỉ là trò đùa so với những gì tôi thấy ngày hôm nay".

Bất ngờ cảnh hàng trăm người đánh nhau để giành mua iPhone 15 - 2

Sự ra mắt chính thức của iPhone 15 diễn ra một tuần sau sự kiện Wanderlust rất được mong đợi của gã khổng lồ công nghệ, chứng kiến ​​CEO Tim Cook trình làng Apple Watch Series 9 cùng với các thiết bị khác.

Khách hàng của Apple ở Ấn Độ thậm chí đã dựng trại vào đêm qua để được xếp hàng đầu tiên tại các cửa hàng ở Mumbai và Delhi, một số người đã phải chờ đợi từ 3 giờ chiều ngày hôm trước.

Huy Nguyễn (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).