Cây cỏ dại ở ruộng, xưa cho lợn gà ăn nay thành đặc sản "đẻ ra tiền", trồng 4 tháng hái bán

Cây bồn bồn phát triển quanh năm nhưng tốt nhất là vào mùa mưa. Món ăn làm từ cây cỏ dại này được rất nhiều người ưa chuộng và xem là đặc sản của miền Tây.

Chi Phan (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Monaco GP: Antonelli bất bại trên đường phố Monaco

Đua xe F1, Monaco GP: Antonelli bất bại trên đường phố Monaco

(Tin thể thao, tin đua xe F1) Kimi Antonelli đi vào lịch sử một lần nữa với chiến thắng tại Monaco, đồng thời trở thành tay đua trẻ nhất giành được vinh quang tại cuộc đua danh giá này. Lewis Hamilton và Isack Hadjar vượt qua được cuộc đua ‘sinh tồn’ để có thể lọt vào top 3 chung cuộc.

"Theo dấu Chép Hồng" - Ca khúc của Phạm Hồng Điệp

Được khơi nguồn cảm hứng từ cuốn truyện song ngữ "Cuộc phiêu du của Chép Hồng", ca khúc "Theo dấu Chép Hồng" của Phạm Hồng Điệp đưa người nghe trở về thế giới hồn nhiên của tuổi thơ, nơi những ước mơ đẹp, lòng nhân ái và khát vọng vươn lên được gửi gắm qua hình tượng Chép Hồng giàu ý nghĩa biểu tượng.