Cây cỏ dại ở ruộng, xưa cho lợn gà ăn nay thành đặc sản "đẻ ra tiền", trồng 4 tháng hái bán

Cây bồn bồn phát triển quanh năm nhưng tốt nhất là vào mùa mưa. Món ăn làm từ cây cỏ dại này được rất nhiều người ưa chuộng và xem là đặc sản của miền Tây.

Chi Phan (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Không gian nghệ thuật từ 52 bộ sưu tập tốt nghiệp

Không gian nghệ thuật từ 52 bộ sưu tập tốt nghiệp

Graduation Fashion Show 2026 do Bộ môn Thiết kế Thời trang, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế, Đại học Văn Lang tổ chức đã diễn ra tối 14/7/2026 tại Lầu 8, Tòa J, Cơ sở 3 của nhà trường, số 69/68 Đặng Thùy Trâm, phường Bình Lợi Trung, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo giảng viên, doanh nghiệp, chuyên gia, đối tác và các cơ quan truyền thông.

Lý luận âm nhạc: Bài học kết nối - gần một thế kỷ nhìn lại để bước tiếp

Lý luận âm nhạc: Bài học kết nối - gần một thế kỷ nhìn lại để bước tiếp

Kết nối là một trong những chức năng quan trọng của âm nhạc, một loại hình nghệ thuật có sức lan tỏa “từ trái tim đến trái tim” bất chấp các kiểu rào cản: không gian địa lý, khoảng cách thời gian và khác biệt ngôn ngữ. Kết nối cũng là tiềm năng chưa được tận dụng của nghiên cứu phê bình âm nhạc, một lĩnh vực thừa sức dựng cây cầu “xuyên không” từ truyền thống tới hiện