Cây hoa dại ven đường "lên chậu" thành bonsai, tỏa mùi thơm đặc biệt, có cây 6 tỷ đồng

Vốn là cây mọc dại hoặc được trồng ở ven đường để làm đẹp cảnh quan, giờ đây cây hoa sữa "lên chậu" thành bonsai đẹp lạ.

Chi Phan (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe MotoGP, Czechia GP: Tay lái Aprilia tạo hình ảnh

Đua xe MotoGP, Czechia GP: Tay lái Aprilia tạo hình ảnh "xấu chơi", đua vô địch mở toang với Ducati

(Tin thể thao, tin đua xe MotoGP) Chặng đua MotoGP trên trường đua Brno, Cộng hòa Séc đã khép lại với chiến thắng đầy bản lĩnh của đương kim vô địch Marc Marquez, một kết quả trực tiếp làm đảo lộn và thổi bùng sự kịch tính cho cuộc đua giành danh hiệu năm nay, sau hành vi xấu xí của người đang dẫn đầu bảng xếp hạng, Marco Bezzecchi, khiến anh không được thi đấu trong cuộc đua chính.

Sáu năm dựng xây và khẳng định vị thế của Thời báo Văn học nghệ thuật

Sáu năm dựng xây và khẳng định vị thế của Thời báo Văn học nghệ thuật

Sáu năm chưa phải là một chặng đường dài trong dòng chảy báo chí cách mạng Việt Nam, nhưng với Thời báo Văn học nghệ thuật, hành trình từ năm 2020 đến nay là quãng thời gian đặc biệt, ghi dấu nỗ lực bền bỉ đáng tự hào của một cơ quan báo chí trẻ tuổi vượt qua muôn vàn khó khăn để từng bước khẳng định vị thế trong đời sống báo chí và văn học nghệ thuật nước nhà.