Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ

Ngay khi còn là sinh viên, chàng trai trẻ đã có mơ ước sẽ mua một ngôi nhà dành tặng mẹ. Đến năm 25 tuổi, anh đã thực hiện được điều đó.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 1

Gần đây, Trường Anh (25 tuổi) chia sẻ niềm vui với mọi người trên mạng xã hội vì đã thực hiện được ước mơ mua một ngôi nhà dành tặng cho mẹ của mình.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 2

“Năm nay, tôi đã chuẩn bị bước sang 25 cái xuân xanh và sau nhiều năm cố gắng, cuối cùng tôi cũng đã có thể báo đáp công ơn sinh thành và nuôi dưỡng của người luôn tạo động lực để tôi có được ngày hôm nay. Ngôi nhà này được mua vào năm 2021, nhưng mãi đến thời điểm gần đây mới hoàn thành xong phần nội thất, vì tôi muốn đó là một món quà thật tỉ mỉ và chỉn chu”, anh viết.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 3

Chia sẻ với PV, anh cho biết bản thân đã có ước mơ mua nhà dành tặng cho mẹ từ thời còn sinh viên. Đó là mục tiêu đặt ra để khi nhìn vào nó, anh sẽ có thêm động lực để cố gắng. Khi thực hiện được, đó là minh chứng cho sự cố gắng của anh.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 4

Để thực hiện ước mơ, anh đã bắt đầu góp vốn đầu tư tiền điện tử từ năm 2 đại học. Có thời điểm, anh kiếm được khá nhiều tiền nhưng cũng có lúc thất bại do còn trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 5

Những lúc thất bại, anh thường nghi ngờ về bản thân kém cỏi. Nhưng có mẹ anh luôn động viên, an ủi nên anh lại tiếp tục có động lực để cố gắng.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 6

“Tôi bắt đầu ngồi lại, bình tĩnh phân tích những quyết định trong đầu tư tiền điện tử xem rốt cuộc vấn đề nằm ở đâu. Với tinh thần không ngừng trau dồi kiến thức, tự rút bài học, tôi quay trở lại việc kiếm tiền với tâm thế ổn định hơn. Nắm bắt được những cơ hội mới, tôi áp dụng những kỹ năng được chuẩn bị kỹ càng trước đó và đạt được những thành công nhất định”, anh chia sẻ.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 7

Trong quá trình thực hiện mục tiêu lớn là dành tặng cho mẹ ngôi nhà bằng chính tiền của anh làm ra, anh cho biết bản thân đã gặp không ít những khó khăn và thất bại. Bù lại, anh thấy khoảng thời gian đó giúp anh trưởng hành, trân trọng hơn những gì đang có.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 8

Ngôi nhà này anh mua ở Hà Nội với chi phí là 5,2 tỷ đồng, phần nội thất thêm 1,3 tỷ đồng, chưa bao gồm các thiết bị điện tử trong nhà.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 9

Căn nhà này rộng 103m2, với tiêu chí phòng khách rộng, tạo không gian cho gia đình sinh hoạt và quây quần; xung quanh có nhiều tiện ích như siêu thị, bệnh viện, khuôn viên,…

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 10

Căn nhà gồm 3 phòng ngủ, phòng đón khách và phòng bếp. Căn góc đón nhiều ánh sáng tự nhiên, tông nền là màu be, xám và đen. Nội thất được tối giản hết mức có thể, giúp không gian thông thoáng và hài hòa.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 11

Căn nhà là món quà đầu tiên Trường Anh tặng mẹ để báo đáp công ơn sinh thành và nuôi dưỡng.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 12

Nhận món quà đặc biệt, Trường Anh cho biết mẹ của anh rất vui và tự hào vì sau những cố gắng, ước mơ của con trai cuối cùng đã thành hiện thực.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 13

Vì anh là một người luôn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền nên nếu thấy có cơ hội, anh sẽ sẵn sàng chi tiền ra để đầu tư sinh lời.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 14

Trong tương lai, anh cho biết bản thân vẫn tiếp tục cố gắng kiếm tiền để có thể tặng mẹ những món quà to hơn.

Đã mắt với căn nhà hơn 5 tỷ của chàng trai 9x mua tặng mẹ - 15

Sau khi chia sẻ câu chuyện “ngôi nhà tặng mẹ”, bài đăng được cộng đồng mạng đón nhận và ngưỡng mộ. Anh cho biết đó cũng là một phần động lực để không ngừng nỗ lực cho những mục tiêu và dự định sắp tới.

Nguyễn Thơm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Cách đây 75 năm, ngày 11/6/1948 sau khi Trung ương Đảng có Chỉ thị phát động phong trào thi đua, nhân kỷ niệm 1.000 ngày Nam Bộ kháng chiến, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” nhằm động viên mọi lực lượng dồn sức cho kháng chiến, kiến quốc trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì thù trong, giặc ngoài, nạn đói, nạn dốt hoành hành khắp nơi. Người viết Thi đua là

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Những chữ cái sau trong mỗi bức tranh đã bị xáo trộn không theo trật tự, nhiệm vụ của bé là ghép chúng lại thành những từ có nghĩa đúng. Bài đố vui này là một thử thách thú vị, đòi hỏi độ tập trung cao, nhạy bén và tư duy logic trong ngôn ngữ. Bé hãy cố gắng hoàn thành bài tốt nhất trong khả năng của mình. Đừng quên đọc gợi ý nếu bé cần sự trợ giúp nhé!