DN quán quân The Voice Kids Nguyễn Thiện Nhân làm giám đốc có nguồn vốn thế nào?

8 năm sau khi đăng quang The Voice Kids 2014, cô học trò nhút nhát của HLV Cẩm Ly, Nguyễn Thiện Nhân đã trở thành gương mặt tiếp theo của giới showbiz lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Sau những cái tên đình đám của giới showbiz Việt đã dấn thân vào con đường kinh doanh trong thời gian qua như Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ, người mẫu Midu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Sơn Tùng-MTP, “vua nhạc sến” Ngọc Sơn, ca sĩ Khắc Việt hay diễn viên Hùng Thuận,... quán quân The Voice Kids 2014, Nguyễn Thiện Nhân cũng đã trở thành cái tên tiếp theo lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bằng việc góp vốn để trở thành cổ đông của doanh nghiệp.

Theo đó, bên cạnh ca hát, nữ ca sĩ sinh năm 2002 quê Bình Định mới đây đã được bổ nhiệm làm giám đốc một công ty du lịch. Đây là công ty chuyên cung cấp các tour du lịch Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, châu Âu,.... 

DN quán quân The Voice Kids Nguyễn Thiện Nhân làm giám đốc có nguồn vốn thế nào? - 1

Quán quân The Voice Kids Nguyễn Thiện Nhân góp 2 tỷ đồng trong doanh nghiệp mình làm giám đốc

Trên trang fanpage doanh nghiệp do Thiện Nhân làm giám đốc tự giới thiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuyên cung cấp các tour du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, thông tin từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh  nghiệp cho biết công ty này chỉ mới được thành lập vào cuối tháng 4/2018 với số vốn điều lệ 8 tỷ đồng.

Doanh nghiệp ban đầu do 2 cổ đông góp vốn là Hồ Thị Tuyết Hanh và Trác Kim Ngân. Trong đó, cổ đông Hồ Thị Tuyết Hanh góp vốn 3 tỷ đồng tương đương tỷ lệ 37,5% vốn. Bà Trác Kim Ngân sinh năm 1987 góp 5 tỷ đồng tương đương 62,5% vốn, bà Ngân giữ vị trí Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Đến tháng 3/2022, cơ cấu cổ đông của doanh nghiệp có sự thay đổi khi quán quân The Voice Kids 2014, Nguyễn Thiện Nhân thay thế vị trí của cổ đông Hồ Thị Tuyết Hanh. Bên cạnh đó, tỷ lệ góp vốn của doanh nghiệp cũng có sự thay đổi.

Cụ thể, học trò cũ của nữ ca sĩ Cẩm Ly trực tiếp góp vốn 2 tỷ đồng vào doanh nghiệp tương đương tỷ lệ 25% vốn, bà Trác Kim Ngân góp 6 tỷ đồng tương đương 75% vốn doanh nghiệp. Ở lần đăng ký này, bà Trác Kim Ngân vẫn giữ vị trí Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. 

Trung Kiên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Bill Bryson là một trong những tác giả phi hư cấu đương đại được yêu thích nhất thế giới. Trong hơn ba thập kỷ cầm bút, ông đã chinh phục hàng triệu độc giả bằng khả năng kết hợp giữa tri thức uyên bác, tinh thần khảo cứu nghiêm túc và lối kể chuyện hóm hỉnh, gần gũi. Các tác phẩm của Bryson thường đưa người đọc bước vào những hành trình khám phá những chủ đề rộng lớn như

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Nhà giáo, hoạ sĩ Nguyễn Trọng Hiệp là một trong những hoạ sĩ được đào tạo bài bản, thành danh sớm của Nghệ An. Là một hoạ sĩ và lại là nhà giáo, ông đã lao động liên tục không mệt mỏi đóng góp cho mỹ thuật và đóng góp công sức cho việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mỹ thuật bậc tiểu học và trung học cơ sở cho hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

Tôi có chuyến đi miền Trung, vào đúng dịp trời như rút ruột để nắng, đến nỗi chỉ cần thêm một giọt bỏng, sẽ vỡ cả thinh không. Để mấy ngày sau trở về nhà, trong giấc mơ, quờ tay, tôi vẫn chạm vào bỏng rát. Người ta nói, trước những cơn thiên tai, nắng thường đi trước để dọn đường. Trước đó ít bữa, tôi đã kịp chan vào hồn bút kí “Ký ức BÃO” (NXB Hội Nhà văn, 2025) củ