Dự báo giá vàng ngày 29/11: Đà giảm chưa dứt

Theo dự báo, giá vàng giao ngay có thể quay trở lại mức thấp nhất vào ngày 23/11 là 1.727,50 USD/ounce.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 28/11, công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC mua vào bán ra ở mức 66,65-67,45 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng chiều mua vào và giảm 150.000 đồng/lượng chiều bán ra.

Vàng Doji niêm yết giá vàng ở mức 66,55-67,35 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng chiều mua vào và giảm 250.000 đồng/lượng chiều bán ra.

Phú Quý SJC niêm yết giá vàng ở mức 66,55-67,35 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng chiều mua vào và giảm 150.000 đồng/lượng chiều bán ra.

Trên thị trường quốc tế, giá vàng đạt 1.747,79 USD/ounce, giảm 3,16 USD vào lúc 21h54 ngày 28/11 theo giờ Việt Nam.

Mặc dù các thị trường đang mong đợi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ giảm tốc độ tăng lãi suất xuống 50 điểm cơ bản vào tháng tới, một số nhà phân tích cho rằng vẫn còn quá sớm để báo hiệu bất kỳ sự xoay trục nào trên thị trường.

Các nhà phân tích hàng hóa tại TD Securities kỳ vọng những bình luận hiếu chiến từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Powell sẽ ảnh hưởng đến vàng khi đà tăng giá của nó đã hết.

Các nhà đầu tư bán lẻ đang cho thấy sự hào hứng và chú ý nhiều hơn đến kim loại quý khi Fed có vẻ sẽ kiềm chế tốc độ tăng lãi suất vào kỳ học chính sách tháng tới và sang năm 2023. Tuy nhiên, các nhà phân tích Phố Wall lại thể hiện sự thận trọng. Họ không nghĩ vàng đã sẵn sàng bứt phá, nhiều người dự báo về mức giá giao dịch đi ngang trong thời gian tới.

Dự báo giá vàng ngày 29/11: Đà giảm chưa dứt - 1

Vàng thế giới giảm

Nhà phân tích kỹ thuật Wang Tao của hãng tin Reuters (Anh) nhận định rằng giá vàng giao ngay có thể quay trở lại mức thấp nhất vào ngày 23/11 là 1.727,50 USD/ounce.

Trước mắt, vì vàng trong nước thường diễn biến theo giá vàng thế giới nên trong phiên giao dịch ngày mai 29/11, giá vàng SJC có thể giảm.

Ngọc Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu

Món ngon là cái đẹp

Món ngon là cái đẹp

Xin gửi tới bạn đọc một số mẩu chuyện (quen gọi là giai thoại) vui vẻ, thú vị về việc ăn uống khi giao tiếp của nhà văn. Hầu hết các mẩu chuyện có được đều do nghe kể hoặc biên soạn từ nguồn sách, báo.