Giá xăng dầu hôm nay 10/7: Tăng giảm trái chiều khi chưa có nhiều thông tin đủ mạnh tác động thị trường

Việc cắt giảm nguồn cung chưa thể làm cho giá dầu bứt phá.

Trên thị trường thế giới, giá dầu WTI đạt 73,51 USD/thùng, giảm 0,47%. Trong khi đó, giá dầu Brent đạt 78,2 USD/thùng, giảm 0,34% vào lúc 7h14 ngày 10/7 theo giờ Việt Nam.

Ả Rập Xê-út đã gây bất ngờ cho thị trường dầu mỏ vào tháng trước khi tuyên bố cắt giảm sản lượng thêm 1 triệu thùng mỗi ngày. Hôm thứ Hai, vương quốc này đã quyết định kéo dài kế hoạch cắt giảm sản lượng đó sang tháng 8, với sự đồng hành của Nga cùng với cam kết cắt giảm xuất khẩu 500.000 thùng mỗi ngày trong cùng tháng.

Bộ trưởng năng lượng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) cho biết quốc gia này sẽ không tự nguyện cắt giảm thêm sản lượng dầu theo OPEC+ vào thời điểm hiện tại, Bloomberg đưa tin.

Nhu cầu mờ nhạt ở Trung Quốc đã giới hạn giá dầu thô ở mức gần 76 USD/thùng, dưới mức mà Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tin rằng Ả Rập Xê-út và một số thành viên OPEC khác cần để trang trải ngân sách. Việc cắt giảm nguồn cung tự nguyện bổ sung do Riyadh và Moscow công bố cho đến nay đã có tác động rất khiêm tốn trong việc tăng giá dầu.

Giá xăng dầu hôm nay 10/7: Tăng giảm trái chiều khi chưa có nhiều thông tin đủ mạnh tác động thị trường - 1

Giá dầu thô tăng giảm trái chiều

Tại thị trường Việt Nam, sáng ngày 10/7 giá xăng dầu trên thị trường không cao hơn mức giá:

-  Xăng E5RON92 không cao hơn 20.478 đồng/lít

- Xăng RON 95 không cao hơn 21.425 đồng/lít

- Dầu điêzen 0.05S: không cao hơn 18.083 đồng/lít 

- Dầu hỏa không cao hơn 17.871 đồng/lít

- Dầu mazút không cao hơn 14.353 đồng/kg

Thu Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khép lại quý II: Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” vinh danh những cây bút Nhí xuất sắc

Khép lại quý II: Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” vinh danh những cây bút Nhí xuất sắc

Ngày 30/11, tại Hà Nội, Ban Tổ chức cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” đã trao giải thưởng Quý II cho những tác giả nhí xuất sắc nhất. Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi khuyến khích các em phát huy khả năng sáng tạo, mà còn góp phần đưa thế hệ trẻ đến gần hơn với những giá trị của văn học, nhìn di sản qua góc nhìn hồn nhiên và trong trẻo của tuổi thơ.

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV: Có 527.764 ý kiến góp ý qua các cơ quan của MTTQ

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV: Có 527.764 ý kiến góp ý qua các cơ quan của MTTQ

Theo số liệu thống kê của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, tính đến ngày 18/11, đã có 527.764 ý kiến góp ý thông qua các hình thức trực tiếp và thư báo từ 26/34 báo cáo của MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố và 07 báo cáo của các tổ chức thành viên vào nội dung dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Ra mắt Dự án “Các hành trình du lịch di sản trong thành phố Hà Nội”

Ra mắt Dự án “Các hành trình du lịch di sản trong thành phố Hà Nội”

Ngày 3/12, tại Đền Quán Thánh (Hà Nội), đã diễn ra lễ giới thiệu chính thức “Các hành trình du lịch di sản trong thành phố Hà Nội” - một hoạt động thuộc khuôn khổ Dự án FEF-R Patrimoine do Bộ Châu Âu và Ngoại giao Pháp tài trợ (thông qua Đại sứ quán Pháp và Viện Pháp tại Việt Nam), phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Viễn Đ

Dấu chân lặng thầm – Khúc ca tôn vinh người chiến sĩ tham mưu công an nhân dân

Dấu chân lặng thầm – Khúc ca tôn vinh người chiến sĩ tham mưu công an nhân dân

“Dấu chân lặng thầm” là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ – nhà báo Tào Khánh Hưng, viết về lực lượng Tham mưu Công an Nhân dân – những người lặng lẽ đứng sau mỗi chiến công, giữ bình yên cho Tổ quốc bằng trí tuệ, trách nhiệm và niềm tin không bao giờ tắt. Bài hát mang đến góc nhìn xúc động về một “trận tuyến không tiếng súng” nhưng đầy gian lao, nơi mỗi người lính âm thầm gó