Tư vấn cho các “tiểu tam”, 8X Yên Bái kiếm hơn 50 triệu/tháng

Sau gần 5 năm làm nghề, vị chuyên gia này đã tư vấn cho hàng trăm “tiểu tam” có thể chấm dứt với những người đàn ông đã có vợ, thu về hơn 50 triệu đồng/tháng.

Chuyên gia life coach (huấn luyện cuộc sống) Nguyễn Hoàng Long (sống ở Lục Yên, Yên Bái) cho biết sau gần 5 năm làm về lĩnh vực này, anh đã tư vấn cho hơn 200 “tiểu tam”, giúp họ có thể bỏ được chồng người.

Nói về cơ duyên đến với nghề này, anh Long chia sẻ việc tư vấn cho các bạn “tiểu tam” bỏ chồng người xuất phát từ khi anh bắt đầu chia sẻ nhiều về các kiến thức tình cảm trên mạng xã hội và được nhiều người biết đến, trong đó có những bạn là tiểu tam.

“Các bạn “tiểu tam” nghe những kiến thức về tình cảm do tôi chia sẻ, họ đã nhận thức được việc đó là không nên nhưng lại không thể tự mình thoát ra được. Họ đã tự tìm đến nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ”, anh nói.

Tư vấn cho các “tiểu tam”, 8X Yên Bái kiếm hơn 50 triệu/tháng - 1

Anh Long làm nghề tư vấn cho các "tiểu tam" bỏ chồng người.

Theo anh, các cô gái làm người thứ 3 đó đều có nhu cầu được chia sẻ và lắng nghe khi gặp bế tắc. Nhưng điều đó rất khó chia sẻ và bạn bè, người thân các cô gái này chưa chắc đã hiểu, giải quyết được. Anh đã giúp họ có thêm kiến thức, động lực để vượt qua những khó khăn này.

Phí tư vấn cho mỗi buổi kéo dài hai tiếng đồng hồ dao động từ 2 - 5 triệu đồng. Tùy vào trường hợp, số buổi tư vấn có thể kéo dài đến hàng chục buổi.

“Sau khi gặp buổi đầu tiên, nghe về tình huống cụ thể của các bạn, tôi sẽ nói cho các bạn ấy những điểm mấu chốt quan trọng để giải quyết vấn đề và lộ trình cần thiết bao nhiêu thời gian sau đó các bạn sẽ phải thanh toán trước 100% chi phí để tránh việc bỏ cuộc giữa chừng.  Vì vậy, không có ai bỏ cuộc cả, hầu hết đều dứt ra được mối quan hệ với người đàn ông đã có vợ thành công”, anh chia sẻ.

Anh cho biết việc tư vấn cho các “tiểu tam” cũng không khác gì với tư vấn tình cảm khác. Anh thường áp dụng phương pháp huấn luyện tinh thần và nói về luật nhân quả, luật hấp dẫn và quy luật vận động của vũ trụ… Người nghe sẽ dần hiểu ra hành vi sai trái của mình và quyết tâm rời bỏ mối quan hệ không đúng đó.

Tư vấn cho các “tiểu tam”, 8X Yên Bái kiếm hơn 50 triệu/tháng - 2

Nghề này anh đã theo đuổi gần 5 năm.

Suốt gần 5 năm theo đuổi với nghề tư vấn tình cảm, vị chuyên gia này đã nghe rất nhiều trường hợp của các bạn nữ khi làm người thứ 3 xen vào hôn nhân của người khác. Tuy nhiên, anh Long ấn tượng với một bạn là mẹ đơn thân đã chót rơi vào mối quan hệ tình cảm và trở thành người thứ 3. Dù đã nhiều lần có suy nghĩ từ bỏ nhưng không làm được.

“Cô ấy luôn nghĩ sẽ không ai yêu và quan tâm mình như thế nữa”, anh kể lại. Sau khi được anh tư vấn, bạn ấy đã vui vẻ chia tay mối tình “độc hại” đó. Một thời gian ngắn, bạn ấy nhắn tin cảm ơn và khoe với anh có người yêu mới là thanh niên độc thân, còn rất yêu quý con của bạn ấy và mua cho bạn ấy một căn nhà để 2 mẹ con về đó sống.

Theo vị chuyên gia này, bất kể người phụ nữ nào cũng đều mong muốn có được tình yêu và muốn là người duy nhất của nửa kia.  Vì vậy, anh muốn làm công viẹc này để xóa bỏ cảm xúc tiêu cực và giúp phái yếu có cảm xúc tích cực, chữa lành các mối quan hệ, giúp mọi người yêu thương bản thân hơn.

Ngoài việc tư vấn cho các “tiểu tam”, anh còn giúp chữa lành về tinh thần cho các chị em có chồng ngoại tình, thờ ơ, vô tâm, hay các mối quan hệ khác trong gia đình có xung đột… Tóm lại, anh muốn giúp phụ nữ có thể hướng về những điều tốt đẹp và tích cực. Anh cho biết bản thân rất hài lòng về công việc, rất vui khi theo đuổi nó vì việc vừa đem lại cho anh thu nhập lại có cả sự biết ơn, tôn trọng của mọi người.

Nguyễn Thơm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Ông Trump đang bị điều tra vì hành vi che giấu hàng loạt tài liệu mật tại nhà riêng và dàn dựng kế hoạch để ngăn chặn chính quyền liên bang thu hồi tài liệu, báo Mỹ Politico đưa tin.