Loại cá ở Việt Nam từng bị chê, đem phơi khô thành đặc sản đắt đỏ, còn được xuất khẩu

Từ loại cá bị chê không ai ăn, ngư dân đã nâng tầm nó bằng cách phơi khô rồi bán thị trường, được nhiều người ưa chuộng.

Chi Phan (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Lò mổ”: Những ám ảnh bi thương mà kỳ vĩ

“Lò mổ”: Những ám ảnh bi thương mà kỳ vĩ

Trong hành trình sáng tạo của mình, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đã cất lên tiếng hỏi “đời sống tôi đang sống có thực sự là một đời sống?” và ông đã mang theo tinh thần đó để bước vào trường ca “Lò Mổ” – một hành trình tự vấn, đi tìm câu trả lời cho những trăn trở về ý nghĩa cuộc sống và sự tồn tại.