Loại quả đắt đỏ nhất thế giới giá nửa tỷ đồng/kg, ở Việt Nam nhiều người tặng miễn phí

Những năm gần đây, ớt Aji Charapita được bán với giá rẻ bất ngờ, thậm chí nhiều người trồng còn đem tặng cho những ai muốn ăn thử, trồng thử.

Chi Phan (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhớ Tết quê

Nhớ Tết quê

Vào tháng mười một âm, nhà nhà ở quê tôi lại náo nức lo cái tết Nguyên đán đang đến gần. Tết cho cả người sống và người đã chết. Tôn tạo mộ phần phải xong trước hăm ba để ông bà Táo Quân đem báo cáo lên thiên đình. Suốt tháng mười một âm, mùi hương theo gió đồng tỏa ra lâng lâng, bí hiểm.

Declan Rice muốn thành huyền thoại Arsenal, không giấu tham vọng ăn 4

Declan Rice muốn thành huyền thoại Arsenal, không giấu tham vọng ăn 4

Không chấp nhận việc chỉ là những "kẻ về nhì vĩ đại", Declan Rice đã gửi lời thách thức trực diện đến các đồng đội tại Arsenal. Tiền vệ người Anh kêu gọi "thế hệ 2025-26" phải chiến đấu để tạo ra di sản của riêng mình, chấm dứt cơn khát danh hiệu Premier League kéo dài 22 năm và tái hiện hào quang của những bậc tiền bối ở mùa giải bất bại.