Tỷ giá USD hôm nay 7/10: Tiếp đà tăng tốt

Đây là phiên tăng thứ hai liên tiếp của đồng bạc xanh.

Trên thị trường thế giới, USD index đạt 112,205, tăng 1,08% vào lúc 6h24 ngày 7/10 theo giờ Việt Nam.

Chủ tịch Fed San Francisco, Mary Daly đã nói với CNN sau đó rằng có khá nhiều dư địa để làm chậm lại thị trường lao động trước khi bước vào những điều kiện suy thoái nghiêm trọng mà mọi người đang dự đoán.

Philip Jefferson, thành viên Hội đồng Thống đốc tại Washington của Fed đã nhắc lại về việc Fed sẵn sàng chấp nhận một thời kỳ tăng trưởng yếu hơn khi họ đấu tranh để hạ lạm phát.

Nhà phân tích Chris Turner của ING cho biết ông vẫn hoài nghi việc Fed sắp thay đổi chiến lược. Tập trung vào thách thức nguồn cung lao động thắt chặt, Fed đã nói vào tháng 9 rằng tỷ lệ thất nghiệp cần phải tăng từ 3,7% hiện tại lên 4,4% trong năm tới để ngăn chặn các khoản tiền của Fed tăng cao hơn 4,50% đến 4,75%.

Tỷ giá USD hôm nay 7/10: Tiếp đà tăng tốt - 1

Đồng USD tiếp tục tăng

Ngày 7/10, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm 23.422 VND/USD, tăng 5 đồng so với mức niêm yết hôm qua.

Tỷ giá bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN ở mức 23.925 VND/USD. 

Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng 23.705 – 23.750 VND/USD, còn khoảng bán ra ở mức 24.010 – 24.033 VND/USD.

Trên thị trường "chợ đen", đồng USD được giao dịch ở mức  24.080 - 24.130 VND/USD.

Thu Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

Đây là sự kiện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN và là cơ hội để đơn vị nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên đại diện cho nền nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN quảng bá nền nghệ thuật, giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

Ngày 4/12, tại không gian Góc Hà Nội trong khuôn viên Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm thơ FACEBACH tổ chức chương trình ra mắt sách mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ” cho 5 thành viên của nhóm. Tham dự chương trình có đông đảo các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ, các bạn viết, thầy cô và sinh viên Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Ham muốn tình dục là mức độ bạn nghĩ về và muốn quan hệ tình dục (thường được mô tả là cảm giác "hứng tình"). Đó là một phần tự nhiên của con người, xuất phát từ thực tế là chúng ta cần quan hệ tình dục để có con và tồn tại như một loài.