Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng

Nhà báo, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng sinh năm 1953, hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Ông được trao Huy chương vì sự nghiệp Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Huy chương vì sự nghiệp công đoàn Việt Nam, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhiếp ảnh Việt Nam, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam, Huy chương vì sự nghiệp Văn học Thủ đô. Ông đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong, ngoài nước, hiện là Giám đốc không gian "Ký ức nhiếp ảnh".

Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng - 1

Làng Đào Phú Thượng 

Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng - 2

Ông Đồ cho chữ 

Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng - 3

Sau cơn mưa

Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng - 4

Hạ cánh 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng cho các cơ quan báo chí, xuất bản và đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức

Quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng cho các cơ quan báo chí, xuất bản và đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức

Ngày 8/4, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng cho các cơ quan báo chí, xuất bản và đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức.

Viên uống Ausmedic có tốt không? Góc nhìn từ chất lượng và an toàn

Viên uống Ausmedic có tốt không? Góc nhìn từ chất lượng và an toàn

Viên uống Ausmedic có thực sự hiệu quả? Khoa học chứng minh giá trị cốt lõi của yến sào nằm ở liều lượng chuẩn và khả năng hấp thu. Thương hiệu Ausmedic ứng dụng công nghệ định chuẩn tiên tiến, tối ưu hóa hai yếu tố này để mang lại tác dụng thực tế cho người dùng.