Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng

Nhà báo, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng sinh năm 1953, hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Ông được trao Huy chương vì sự nghiệp Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Huy chương vì sự nghiệp công đoàn Việt Nam, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhiếp ảnh Việt Nam, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam, Huy chương vì sự nghiệp Văn học Thủ đô. Ông đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong, ngoài nước, hiện là Giám đốc không gian "Ký ức nhiếp ảnh".

Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng - 1

Làng Đào Phú Thượng 

Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng - 2

Ông Đồ cho chữ 

Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng - 3

Sau cơn mưa

Ảnh Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Công Thắng - 4

Hạ cánh 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Không gian văn chương mới mẻ trong “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn

Không gian văn chương mới mẻ trong “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn

Trong lần đầu tiên gõ cửa thể loại truyện ngắn, Khải Đơn không chọn bước đi an toàn. Tập truyện ngắn “Con rối hát ngoài rừng xa” vừa được ra mắt của chị là một tập truyện táo bạo và lặng lẽ, nơi tác giả dấn thân vào một địa hạt vừa mơ hồ vừa rợn ngợp, nơi con người, thiên nhiên và linh hồn trôi dạt vào nhau như khói sương không hình tướng.

Cha mẹ nghiện smartphone làm con cái khó thành công hơn?

Cha mẹ nghiện smartphone làm con cái khó thành công hơn?

Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, cha mẹ quá phụ thuộc vào điện thoại thông minh không chỉ khiến trẻ cảm thấy bị bỏ rơi mà còn có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự tự tin, kỹ năng xã hội và khả năng thành công trong tương lai.