Không gian văn hóa Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Là khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tạo tiểu cảnh không gian Văn hóa Đại Tướng Võ Nguyên Giáp quy mô hơn 3 Ha, khu công nghiệp Nam Cầu Kiền thể hiện rõ sự biết ơn, sự tri ân với người Anh Cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đây là nơi lưu giữ những bức thư, những cuốn sách, những kỷ vật gắn với Đại tướng do doanh nhân, luật sư Phạm Hồng Điệp sưu tầm; nơi đây còn có tượng Bác Hồ và Đại tướng cùng các chiến sĩ hành quân góp phần lưu giữ những giá trị lịch sử sống động, thể hiện ý thức phát triển cảnh quan sáng tạo gắn với bảo vệ môi trường;…

Không gian văn hóa Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền - 1

Một góc của không gian văn hóa Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Không gian văn hóa Đại tướng Võ Nguyên Giáp là động lực cho sự phát triển xanh, là nơi đem đến những nền tảng tư tưởng bảo vệ môi trường, hướng nghiệp một cách thực tiễn, sinh động nhất của hệ sinh thái các doanh nghiệp cộng sinh ngay chính khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền.

Video giới thiệu về Không gian văn hóa Đại tướng Võ Nguyên Giáp:

https://www.youtube.com/watch?v=3Pzo_FxfWjk

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân khó khăn tại xã Long Vĩnh

Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân khó khăn tại xã Long Vĩnh

Ngày 29-5, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo văn học - nghệ thuật Việt Nam (VIFOLAC) phối hợp với Thời báo Văn học - Nghệ thuật Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và UBND xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang thực hiện Chương trình Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Vĩnh.