Long Hưng - Đồng hành chương trình “Đóng góp yêu thương, chia sẻ niềm vui”

Công ty cổ phần Long Hưng Holdings đồng hành cùng Thời báo Văn học nghệ thuật trao quà cho các em nhỏ tại huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ nhân dịp Trung thu.

Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2023) và Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc vừa qua, Thời báo Văn học nghệ thuật và Qũy Hỗ trợ Sáng tạo Văn học nghệ thuật (VIFOLAC) phối hợp tổ chức Chương trình Vui Tết Trung thu với chủ đề “Đóng góp yêu thương, Chia sẻ niềm vui” tại các xã Yên Kỳ và Gia Điền, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, hân hạnh được đồng hành cùng Quý Công ty trong hành trình trao tặng quà, bao gồm nước trái cây Pushmax và Sữa chua uống Wakai được lên men từ khoai lang tím đầu tiên tại Việt Nam.

Hai loại đồ uống này đều được chiết xuất từ trái cây tươi, mang lại hương vị tươi mát tự nhiên đặc trưng. Đặc biệt, sản phẩm sữa chua uống Wakai cung cấp 12 loại vitamin và khoáng chất quan trọng, với hàm lượng chất xơ cao và giàu chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể: các vitamin nhóm B như B12, B5, B6, vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch; các khoáng chất như kali, phốt pho, magiê đảm bảo cho sự phát triển ổn định của hệ cơ xương và giúp cải thiện chức năng hệ thần kinh. 

Nước trái cây Pushmax được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức – Mỹ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Sữa chua uống Wakai được sản xuất bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, sử dụng phương pháp lên men bằng vi khuẩn lactic. Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi Viện Vệ sinh An toàn thực phẩm quốc gia.

Thời báo Văn học nghệ thuật - Arttimes.vn vô cùng cảm kích sự quan tâm từ các Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân, và đặc biệt là Quý Công ty cổ phần Long Hưng Holdings đã chung tay đem lại một chương trình ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Sự kiện không chỉ đơn giản là một chương trình mà còn là một việc làm có đóng góp vô cùng quan trọng vào việc phát triển văn hóa con người Việt Nam - vì sự phát triển bền vững của đất nước.

Long Hưng - Đồng hành chương trình “Đóng góp yêu thương, chia sẻ niềm vui” - 1

Một số hình ảnh tại buổi trao quà.

Long Hưng - Đồng hành chương trình “Đóng góp yêu thương, chia sẻ niềm vui” - 2

Long Hưng - Đồng hành chương trình “Đóng góp yêu thương, chia sẻ niềm vui” - 3

Công ty cổ phần Long Hưng Holdings là thành viên trực thuộc Tập đoàn Kinh tế Hương Sen. Năm 2012, với định hướng phát triển mạnh hơn nữa về mặt hàng Rượu – Bia - Nước giải khát, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hương Sen đã quyết định thành lập Công ty với chức năng xây dựng thương hiệu và phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Hương Sen ra thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm “Nghĩ lớn – Làm lớn”, Công ty cổ phần Long Hưng Holdings luôn được đánh giá cao trong đường lối hoạt động kinh doanh, tạo nên sự tin cậy tuyệt đối với không chỉ đối tác mà cả những người tiêu dùng.

Long Hưng - Đồng hành chương trình “Đóng góp yêu thương, chia sẻ niềm vui” - 4

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Long Hưng Holdings cũng có tham gia rất nhiều vào các dự án vì cộng đồng. Đã thành thông lệ, hàng năm vào mỗi dịp như Tết thiếu nhi, Tết Trung thu, Qúy Công ty lại đồng hành cùng các nhà hảo tâm đi tới mọi vùng miền của Tổ quốc để trao tặng những phần quà cho các cháu thiếu nhi, thông qua những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đặc biệt là thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Duy Uyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ