Thời báo Văn học Nghệ thuật mang Tết Trung thu đến với trẻ em miền núi

Ngày 25/9, nhân dịp Tết Trung thu, Thời báo Văn học Nghệ thuật, UBND xã Ngọc Mỹ, Hợp tác xã (HTX) hoa quả xanh Hải Hà phối hợp tổ chức chương trình Chung tay đóng góp, chia sẻ niềm vui, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em xã Ngọc Mỹ, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Tham dự chương trình có nhà văn, nhà báo Hoàng Dự, Tổng Biên tập Thời báo Văn học Nghệ thuật; bà Thái Thị Lan Hương – Trưởng Ban Thông tin và Quan hệ Quốc tế, Thời báo Văn học nghệ thuật; Ông Dương Hữu Cường, Giám đốc HTX hoa quả xanh Hải Hà.

Về phía lãnh đạo xã Ngọc Mỹ (huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) có đồng chí Cao Viết Đồng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Bùi Văn Ninh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Bùi Thị Giăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể, công an, cán bộ, công chức, các thầy cô giáo và các em học sinh trong xã.

Thời báo Văn học Nghệ thuật mang Tết Trung thu đến với trẻ em miền núi - 1

Nhà văn, nhà báo Hoàng Dự, Tổng Biên tập Thời báo Văn học Nghệ thuật chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và các em thiếu nhi.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ động viên các em trong dịp Tết Trung thu mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, giúp các em được đón một mùa Trung thu đầm ấm, ý nghĩa.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao nhiều phần quà gồm: sách, sữa, bánh Trung thu, đèn ông sao, tiền mặt... tổng giá trị quà tặng lên đến 70 triệu đồng.

Đặc biệt, với niềm tin các em sẽ được cung cấp thêm nguồn kiến thức mới, tiếp cận văn học nghệ thuật từ sớm, Thời báo Văn học nghệ thuật đã trao tặng tủ sách văn học nghệ thuật đợt 1 cho xã Ngọc Mỹ gồm 100 cuốn sách.

Thời báo Văn học Nghệ thuật mang Tết Trung thu đến với trẻ em miền núi - 2

Sách, báo văn học nghệ thuật được trao tặng cho tủ sách văn học nghệ thuật xã Ngọc Mỹ.

Ban tổ chức hy vọng, qua đây sẽ truyền cảm hứng đọc sách đến các em nhỏ, thôi thúc những ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn các em qua những trang sách văn học nghệ thuật.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

4 sân bay

4 sân bay "khủng" nhất thế giới

Hàng không là phương tiện di chuyển tiện lợi và hiện đại bậc nhất nên các sân bay tại các quốc gia luôn được mở rộng với diện tích ngày càng lớn hơn cũng như hiện đại hơn rất nhiều.