Ông Nguyễn Trí Cương - lan toả yêu thương

Tại chương trình Xuân Yêu Thương 2024, ông Nguyễn Trí Cương đã ủng hộ 1 tấn gạo cho những gia đình khó khăn và được vinh danh Gương Người Tốt Việc Tốt giai đoạn 2020-2023.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, thách thức, những mảnh đời khốn khó vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thương, hỗ trợ của các tấm lòng nhân ái. Giữa hàng nghìn câu chuyện tích cực, trong đêm đen của những khó khăn, mùa xuân năm nay trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết một phần nhờ vào tấm lòng vàng của ông Nguyễn Trí Cương – Giám đốc Công ty CP Dược Phẩm Việt Âu. Không chỉ là doanh nhân tài năng, ông còn là tấm gương của lòng nhân ái và sự chia sẻ tận tâm.

Ông Nguyễn Trí Cương - lan toả yêu thương - 1

Chương trình do Công ty TNHH Một Thành Viên Ô Tô Thiên Hải và Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phối hợp cùng Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức. Chương trình không chỉ là một chương trình từ thiện mà còn là chương trình đề cử vinh danh các tổ chức, đơn vị, cá nhân đã đóng góp chia sẻ yêu thương đến cộng đồng trong giai đoạn 2020 – 2023

Tại Chương trình, ông Nguyễn Trí Cương đã để lại dấu ấn sâu sắc bằng việc hỗ trợ 1 tấn gạo cho những gia đình khó khăn. Đây không chỉ là sự chia sẻ về vật chất, mỗi phần quà còn là một tấm lòng ấm áp, là nguồn động viên cho những người đang phải đối mặt với khó khăn.

Ông Nguyễn Trí Cương - lan toả yêu thương - 2

Cũng tại lễ vinh danh của chương trình, ông Nguyễn Trí Cương đã được vinh danh Gương Người Tốt Việc Tốt giai đoạn 2020-2023. Giải thưởng này là một lời tri ân cho tấm lòng nhân ái của ông khi đã cùng chung tay hướng tới xã hội hạnh phúc hơn. Những hành động như của ông Nguyễn Trí Cương không chỉ giúp đỡ cộng đồng mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ, thắp sáng niềm tin vào tình người.

Ông Nguyễn Trí Cương - lan toả yêu thương - 3

Ông Nguyễn Trí Cương đã góp phần làm cho mùa xuân năm nay trở nên ấm áp hơn, rực rỡ hơn bằng tấm lòng vàng không biên giới. Ông không chỉ là người làm giàu cho bản thân mà còn là nguồn động viên tinh thần cho cộng đồng. Hành động này giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Một đóng góp nhỏ, nhưng lại ảnh hưởng lớn lao đến cuộc sống của hàng nghìn người.Một số hình ảnh tại chương trình:

Được biết, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Âu là công ty chuyên phân phối các sản phẩm tân dược, thực phẩm chức năng trong và ngoài nước, thiết bị y tế. Mua bán các nguyên liệu ngành thuốc. Được thành lập từ năm 2011 cho đến nay, mạng lưới sản phẩm công ty phân phối trên toàn quốc từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam và miên Tây Nam Bộ.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Buổi đầu gặp nhạc sĩ Nguyễn Thành, tôi cứ tưởng ông là người dân tộc. Nước da ngăm ngăm, nụ cười hiền lành, khi ăn khi nói đều chậm rãi, từ tốn, chân thành mộc mạc. ( Một phần cũng bởi cái âm hưởng bài hát Qua miền Tây bắc mà người lính nào cũng thuộc mà chính ông là tác giả). Có một lần mới đánh bạo hỏi ông Khắc Tuế, đoàn trưởng đoàn ca múa tổng cục chính trị bấy giờ