Tiến Khoa chia sẻ yêu thương theo cách riêng

Công ty Bất Động Sản Tiến Khoa nhận được giải thưởng vinh danh Tâm Vàng Danh Hiệu, đây như một lời tri ân cho những đóng góp không ngừng của doanh nghiệp này cho cộng đồng trong những năm vừa qua.

Có lẽ bạn đã từng nghe về việc "lợi nhuận không chỉ là con số," và Công ty Bất Động Sản Tiến Khoa chính là minh chứng sống cho tinh thần này. Họ không chỉ xây dựng những ngôi nhà, đầu tư vào các dự án bất động sản mà còn lan tỏa yêu thương, sẻ chia với cộng đồng bằng những việc làm thiết thực.

Tiến Khoa chia sẻ yêu thương theo cách riêng - 1

Với những điều đã cho đi và các thành tựu đáng kể cùng lòng nhiệt huyết không ngừng, công ty đã được vinh danh bằng Tâm Vàng Danh Hiệu và tri ân Tấm lòng vàng, một biểu tượng cho những nỗ lực không mệt mỏi hướng tới mục tiêu chung vì một xã hội phồn thịnh và tốt đẹp.

Tiến Khoa chia sẻ yêu thương theo cách riêng - 2

Ca sĩ Tiến khoa – TGĐ Cty Bất Động Sản Tiến Khoa (Ở giữa) nhận vinh danh Tâm Vàng Danh hiệu.

Công ty Bất Động Sản Tiến Khoa đã và đang là điển hình cho sự tích cực và ý nghĩa thực sự của việc kết nối doanh nghiệp với cộng đồng. Tâm Vàng Danh Hiệu là minh chứng cho hành trình đầy ý nghĩa của họ và là động viên cho những bước tiến mới trong tương lai.

Được thành lập từ năm 2012 bởi ông Võ Tiến Khoa, Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Bất Động Sản Tiến Khoa đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

Tiến Khoa chia sẻ yêu thương theo cách riêng - 3

Sau 12 năm thành lập và phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Bất Động Sản Tiến Khoa tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Công ty Bất động sản Tiến khoa chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Tiến Khoa làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Tiến Khoa chia sẻ yêu thương theo cách riêng - 4

Được biết tại chương trình Xuân Yêu Thương do Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, ban công tác phía Nam phối hợp cùng Truyền hình trực tiếp Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức, Cty Bất Động Sản Tiến Khoa đã ủng hộ 100 phần quà cho người nghèo vui Tết.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Buổi đầu gặp nhạc sĩ Nguyễn Thành, tôi cứ tưởng ông là người dân tộc. Nước da ngăm ngăm, nụ cười hiền lành, khi ăn khi nói đều chậm rãi, từ tốn, chân thành mộc mạc. ( Một phần cũng bởi cái âm hưởng bài hát Qua miền Tây bắc mà người lính nào cũng thuộc mà chính ông là tác giả). Có một lần mới đánh bạo hỏi ông Khắc Tuế, đoàn trưởng đoàn ca múa tổng cục chính trị bấy giờ