Ông Trần Đăng Hải với những đóng góp tích cực cho “Xuân Yêu Thương”

Hòa mình trong không khí rộn ràng của mùa xuân, Công ty TNHH Một Thành Viên Ô Tô Thiên Hải và Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phối hợp cùng Ban công tác phía Nam Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam tổ chức chương trình tâm huyết mang tên "Xuân Yêu Thương". Chương trình nhằm mục đích vận động 5.000 phần quà cho những gia đình nghèo, giúp họ có một Tết ấm áp và tràn đầy niềm vui.

Cũng tại chương trình “Xuân Yêu Thương”, ông Trần Đăng Hải – Chủ tịch Công ty TNHH Một Thành Viên Ô Tô Thiên Hải đã đóng góp 150 phần quà giúp những mảnh đời khó khăn có một cái Tết ấm áp hơn.

Ông Trần Đăng Hải với những đóng góp tích cực cho “Xuân Yêu Thương” - 1

“Xuân Yêu Thương" không chỉ là một sự kiện tình nguyện hướng đến sự gắn kết trong cộng đồng mà còn là nhịp cầu nối để Công ty Ô Tô Thiên Hải và Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV dẫn lối yêu thương đến, nhằm tạo ra sự tích cực và đóng góp thiết thực vào xã hội.

Ông Trần Đăng Hải với những đóng góp tích cực cho “Xuân Yêu Thương” - 2

Công ty Ô Tô Thiên Hải, một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ô tô, đã nhận thức rõ về trách nhiệm xã hội của mình. Việc họ không chỉ sản xuất và kinh doanh ô tô mà còn chủ động tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ những gia đình khó khăn trong xã hội. Bên cạnh đó, bản thân ông Trần Đăng Hải cũng đã có những đóng góp cho xã hội như khai mở những tuyến đường giao thông nông thôn, tôn tạo xây dựng khu tâm linh, tạo công ăn việc làm cho bà con người đồng bào… những việc làm âm thầm của ông đã giúp đỡ rất nhiều bà con từ thành thị đến nông thôn cũng như người đồng bào rất nhiều trong cuộc sống, nhưng ông luôn ẩn mình với những đóng góp vô cùng quý giá đó.

Ông Trần Đăng Hải với những đóng góp tích cực cho “Xuân Yêu Thương” - 3

Ông Hải chia sẻ: “Tôi là người sống rất đơn giản, tôi không muốn những việc mình làm cho cộng đồng, xã hội sẻ được tôn vinh hay dùng nó nó để PR cho bản thân hoặc doanh nghiệp, đơn giản đây chỉ là xuất phát từ sự thấu hiểu, sẻ chia, tôi nhìn thấy cần phải làm những việc này vì bà con ở nơi đó rất cần.

Những công trình như làm đường, tôn tạo xây dựng khu tâm linh….là  tôi muốn để lại những công trình do chính tôi cố gắng cùng sự phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện của chính quyền địa phương để cho bà con nơi đây, vì họ thật sự cần cho cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó đây là lần đầu tiên tôi phối hợp làm chương trình cộng đồng như thế này, tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì được sẻ chia, được phối hợp đồng hành cùng Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV và Ban công tác phía Nam Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Một chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa, tôi hy vọng tôi và doanh nghiệp sẽ phát triển hơn để cùng đồng hành tiếp các chương trình ý nghĩa như thế này”.

Ông Trần Đăng Hải với những đóng góp tích cực cho “Xuân Yêu Thương” - 4

Ông Trần Đăng Hải với những đóng góp tích cực cho “Xuân Yêu Thương” - 5

Ông Trần Đăng Hải với những đóng góp tích cực cho “Xuân Yêu Thương” - 6

Bằng cách sử dụng phương tiện truyền hình trực tuyến, Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV đã phối hợp cùng với Công ty Ô Tô Thiên Hải trong việc tổ chức chương trình "Xuân Yêu Thương" mở rộng phạm vi của chương trình, kết nối những tấm lòng nhân ái.

Kết thúc chương trình, BTC đã đạt được mục tiêu quyên góp 5.000 phần quà. Những phần quà không chỉ là những vật dụng cần thiết mà còn là niềm vui, là tình thương mà cộng đồng đang chung tay xây dựng.Một số hình ảnh tại Chương trình:

"Xuân Yêu Thương" là một minh chứng cho sức mạnh của sự đoàn kết và hợp tác giữa doanh nghiệp và truyền thông. Công ty Ô Tô Thiên Hải và Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Ban công tác phía Nam, Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam đã mở ra một chương mới, làm thay đổi xã hội bằng những hành động tích cực và ý nghĩa.

Tại chương trình Ông Trần Đăng Hải – Chủ tịch Công ty TNHH Một Thành Viên Ô Tô Thiên Hải còn được nhận vinh danh “Tâm Vàng Danh Hiệu và Tri Ân Tấm Lòng Vàng” từ Ban công tác phía Nam Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Hà Nội hôm nay vẫn tất bật nhịp sống thường ngày với những dòng người hối hả ngược xuôi trong những cơn mưa rả rích, nhưng trong lòng thành phố bình yên ấy, một người con máu thịt với mảnh đất này đã mãi mãi ra đi. Gia đình, người thân cùng bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt đông đủ để tiễn đưa ông - cố nhà văn, nhà báo Lê Thấu về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Sáng 23/2, tại Hà Nội trời mưa rả rích nhưng không vì thế mà ngăn được tình yêu thơ của độc giả khi đến với Ngày Thơ Hà Nội, tất cả đã góp phần tạo nên một ngày thơ đầy cảm hứng, ấn tượng trong không khí thơ ca Rằm Nguyên tiêu của cả nước.