Hàng trăm gian hàng nông sản Hà Nội được giới thiệu ở tuần lễ sản phẩm OCOP

Ngày 16-8, tại Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông đã diễn ra lễ khai mạc “Tuần lễ quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2022”. Sự kiện do Sở Công Thương Hà Nội chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Tuần quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2022 diễn ra từ ngày 16/8 đến hết ngày 20/8/2022. Tại sự kiện này, nông sản Hà Nội và các tỉnh, thành phố tại Hà Nội có quy mô 100 gian hàng, với sự tham gia của trên 60 doanh nghiệp, hợp tác xã của Hà Nội và 20 tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc.

Hàng trăm gian hàng nông sản Hà Nội được giới thiệu ở tuần lễ sản phẩm OCOP - 1

Các đại biểu tham quan gian hàng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan cho biết, đây là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Qua sự kiện này các doanh nghiệp, hợp tác xã sẽ có thêm nhiều khách hàng, đầu mối tiêu thụ tại Hà Nội, góp phần cân đối cung - cầu hàng hóa, kích cầu người tiêu dùng, tăng trưởng kinh tế của thành phố Hà Nội.

Đồng thời người tiêu dùng Thủ đô sẽ biết đến, ưu tiên, lựa chọn tiêu dùng sản phẩm OCOP, trái cây, nông sản nội địa có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, khôi phục kinh tế.

Với hơn 10,7 triệu người đang sinh sống, học tập, làm việc, Hà Nội là thị trường lớn về tiêu thụ sản phẩm OCOP, trái cây, nông sản.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thanh âm tự hào trên mảnh đất Quốc Oai anh hùng

Thanh âm tự hào trên mảnh đất Quốc Oai anh hùng

Trong không khí xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trên khắp Thủ đô, những tác phẩm nghệ thuật phản ánh hơi thở thời đại luôn có sức gợi mở đặc biệt. Ca khúc “Quốc Oai Ngày Mới” của nhà báo – nhạc sĩ Tào Khánh Hưng, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng, là một sáng tác như thế: giàu tính thời sự nhưng vẫn giữ được chất trữ tình, sâu lắng; mang tinh thần tự hào truy

Đua xe F1, thống kê Las Vegas GP: Podium thứ 125 kéo Verstappen trở lại cuộc đua vô địch

Đua xe F1, thống kê Las Vegas GP: Podium thứ 125 kéo Verstappen trở lại cuộc đua vô địch

(Tin đua xe F1) Chiến thắng thứ hai của Max Verstappen tại Las Vegas không chỉ tiếp tục nuôi hy vọng vô địch năm thứ 5 liên tiếp, trong bối cảnh cả hai tay đua McLaren đều bị loại ở chặng này mà kết quả này còn tạo ra loạt thống kê ấn tượng cho anh và Red Bull. Dưới đây là những thông số đáng chú ý nhất tại Las Vegas.

Ai vừa vươn lên thành người giàu thứ hai thế giới sau Elon Musk?

Ai vừa vươn lên thành người giàu thứ hai thế giới sau Elon Musk?

Đợt tăng giá mạnh của cổ phiếu Alphabet đang làm xáo trộn bảng xếp hạng tỷ phú toàn cầu. Larry Page, đồng sáng lập Google đã vượt qua Larry Ellison của Oracle để trở thành người giàu thứ hai thế giới, trong bối cảnh xu hướng AI tiếp tục đẩy giá cổ phiếu công nghệ lên cao.