Sách “Từ 0 đến vô cùng” - Thông điệp của sự kết nối

Cuốn sách "Từ 0 đến vô cùng" là tác phẩm đầu tay của Thi Thảo vừa ra mắt độc giả khu vực phía Nam và đã đón nhận những hiệu ứng tích từ bạn đọc đặc biệt là giới trẻ.

"Từ 0 đến vô cùng" được xem là cuốn sách về hành trình vượt qua khó khăn và những trải nghiệm quý báu của chính tác giả trong công việc, sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… Ở đó, điều Thi Thảo muốn gửi gắm chính là thông điệp của sự kết nối. Với cô, mỗi trang sách, mỗi câu chuyện, mỗi sự trải nghiệm không chỉ là sự tích luỹ kỹ năng sống mà còn là nghệ thuật giúp con người hoàn thiện bản thân mình hơn.

Với lối viết đơn giản, lời văn gần gũi, chân thực, nhẹ nhàng nhưng lại tác động sâu sắc đến tình cảm, tâm lý người đọc. Bên cạnh việc chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng sống; sách còn đúc kết những bài học sinh động trong ứng xử, trong lối sống mà đôi khi chỉ là những bí quyết nhỏ nhưng lại đem đến hiệu quả lớn trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Sách “Từ 0 đến vô cùng” - Thông điệp của sự kết nối - 1

Tác giả Thi Thảo tại sự kiện ra mắt sách “Từ 0 đến vô cùng”.

Trong buổi ra mắt, Thi Thảo chia sẻ ý tưởng viết sách xuất hiện khi cô đang nghỉ Tết tại Đà Lạt và quyết định viết sách được xem như một phần thưởng cho bản thân sau những nỗ lực vượt qua chông gai trong cuộc sống​​. Chính vì lẽ đó nên "Từ 0 đến vô cùng" là cuốn sách mang đậm dấu ấn cá nhân của chính tác giả với những câu chuyện chân thực đầy cảm xúc.

Cũng từ những trang sách đó, Thi Thảo truyền tải đến người đọc thông điệp về sự kiên trì, tình yêu thương và giá trị của việc kết nối các mối quan hệ trong xã hội từ những trải nghiệm phong phú của chính bản thân mình nhằm truyền động lực cho mọi người về tầm quan trọng của kỹ năng kết nối, xây dựng mối quan hệ xã hội.

Sách “Từ 0 đến vô cùng” - Thông điệp của sự kết nối - 2

Khách mời tham dự buổi ra mắt sách.

Đã rất nhiều cột mốc con số 0 đến ngay cả khi tác giả tưởng mình đã ở vô cùng, và rồi nhờ kĩ năng kết nối cô đã có “phao cứu sinh” để vượt qua nghịch cảnh. Ngoài những bài học được đúc kết một cách ngắn gọn, xúc tích, tác giả còn chia sẻ với bạn đọc nhiều bí quyết kết nối hiệu quả, những điều cần tránh và những câu chuyện truyền cảm hứng về kĩ năng kết nối. Có thể nói, đây là cuốn sách cần thiết và phù hợp với giới trẻ là học sinh, sinh viên, nhân viên, công chức, những người khởi nghiệp, doanh nhân…

Sách “Từ 0 đến vô cùng” - Thông điệp của sự kết nối - 3

"Từ 0 đến vô cùng" là cuốn sách mang đậm dấu ấn cá nhân của chính tác giả với những câu chuyện chân thực đầy cảm xúc.

Cũng tại buổi ra mắt sách, Thi Thảo mong muốn các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đồng hành cùng cô trong “Chương trình mang văn hóa đọc đến với sinh viên” để tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ, tặng sách cho các bạn sinh viên các trường Đại học.

Nhân dịp ra mắt sách cuốn sách đầu tay "Từ 0 đến vô cùng"  tác giả đã trao tặng sách đến thư viện của các trường: Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Đại học Ngoại Thương cơ sở 2, Phân viện Học viện hành chính TP.HCM, Học viện Cán bộ Thành phố, Đại học Hồng Bàng, Đại học Nguyễn Tất Thành, đều là những nơi mà tác giả đã từng cộng tác giảng dạy kĩ năng cho giảng viên và sinh viên. Số sách trao tặng được tài trợ bởi Hoa hậu nhân ái Vannessa Nina Rose.

Sách “Từ 0 đến vô cùng” - Thông điệp của sự kết nối - 4

Tác giả Thi Thảo ký sách tặng bạn đọc.

Sách “Từ 0 đến vô cùng” - Thông điệp của sự kết nối - 5

Tác giả Thi Thảo tại sự kiện ra mắt sách "Từ 0 đến vô cùng".

"Từ 0 đến Vô Cùng" hứa hẹn trở thành một tác phẩm ý nghĩa, góp phần thay đổi tư duy và hành vi giao tiếp của mọi người theo hướng tích cực; đặc biệt là những người đang gặp khó khăn, thất bại trong công việc và cuộc sống; những bạn trẻ đang cảm thấy hoang mang, lạc lõng khi chưa hoàn thiện được những kỹ năng kết nối với mọi người xung quanh.

Thi Thảo được biết đến với vai trò là Diễn giả, MC, chuyên gia đào tạo đồng thời là CEO Công ty Đào tạo & Giải trí Thi Thảo - là nhà sáng lập Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí khu vực phía Nam”. Cô cũng là một trong những tình nguyện viên nghệ sĩ có nhiều đóng góp trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

Khánh Huyền - Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử