Bắc Ninh: Bố bất cẩn để lạc mất con ở công viên

(VHNT) - Ngày 21/8, bé trai gần 3 tuổi cũng bố tới công viên chơi, nhưng do một vài phút bất cẩn của phụ huynh mà để lạc mất cháu bé. Gia đình đã nhanh chóng thông báo với cơ quan công an.

Khoảng 17h30 ngày 21/8, anh Hưng (bố của bé Nguyễn Gia Bảo) có đưa con trai đi chơi ở Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP. Bắc Ninh. Thế nhưng chỉ rời mắt đi một lúc thì anh Hưng đã không thấy con trai đâu nữa. Anh nhanh chóng chạy xung quanh công viên để tìm nhưng vẫn không thấy bé Gia Bảo đâu. 

Bắc Ninh: Bố bất cẩn để lạc mất con ở công viên - 1

Hình ảnh bé Nguyễn Gia Bảo

Ngay lập tức, anh cùng người nhà đã báo với Công an tỉnh Bắc Ninh. Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh cùng gia đã tích cực tìm kiếm cháu bé suốt từ đêm hôm qua tới sáng hôm nay nhưng vẫn chưa thấy bé hay có bất kỳ thông tin nào của bé. 

Chị Yến, mẹ bé Gia Bảo đã đăng thông tin lên mạng xã hội, mong cộng đồng giúp đỡ trong việc tìm kiếm. Hiện bé Gia Bảo đã biết nói và mặc một bộ quần áo màu trắng hôm mất tích. 

Cùng chung tay giúp bé Gia Bảo sớm được đoàn tụ với gia đình, độc giả ai có thông tin về cháu Bảo vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0386660229. Gia đình xin cảm ơn, hậu tạ.

Thảo Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giá dầu giảm mạnh nhất trong tháng kể từ năm 2023: Điều gì đang xảy ra?

Giá dầu giảm mạnh nhất trong tháng kể từ năm 2023: Điều gì đang xảy ra?

Giá dầu thế giới đang hướng tới tháng giảm thứ tư liên tiếp – chuỗi giảm dài nhất hơn hai năm khi nhà đầu tư tập trung vào cuộc họp OPEC+ sắp tới và tác động từ nỗ lực chấm dứt xung đột Ukraine. Diễn biến này không chỉ ảnh hưởng tới cung – cầu dầu toàn cầu mà còn đặt ra câu hỏi về nguồn cung từ Nga và các thị trường châu Á lớn.

Các nước đổ xô mua vàng: Điều gì khiến kho dự trữ toàn cầu rung chuyển?

Các nước đổ xô mua vàng: Điều gì khiến kho dự trữ toàn cầu rung chuyển?

Ngân hàng Trung ương Nga cho rằng làn sóng các nước mới nổi đẩy mạnh mua vàng trong năm 2024 không chỉ đến từ bất ổn kinh tế, mà còn do nỗi lo trước kế hoạch của nhóm G7 muốn sử dụng hàng trăm tỷ USD tài sản Nga đang bị đóng băng. Điều này giúp vàng trở thành một trong những tài sản tăng giá mạnh nhất thế giới trong năm nay.