Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm thành lập công ty tại siêu dinh thự riêng Tuscany Escape Villa.

Hơn 400 khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ và chính khách đã có mặt tại San Jose, bang Califonia để chúc mừng doanh nhân Trung Lâm tổ chức kĩ niệm 7 năm thành lập công ty.

Nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập, doanh nhân Trung Lâm cũng tiện tổ chức đón sinh nhật mừng tuổi mới của mình trong lời chúc, tặng hoa tưng bưng của bạn bè… Sự kiện sinh nhật cũng là dịp để doanh nhân Trung Lâm tri ân, cảm ơn khách hàng đã từng cộng tác và làm việc với nhau.

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 1

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 2

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 3

Đêm tiệc kỉ niệm và đón sinh nhật được tổ chức trong một không gian sang trọng và đẳng cấp của siêu dinh thự riêng Tuscany Escape Villa.

Hơn 400 khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ, chính khách, đối tác hàng đầu tại Mỹ, Việt Nam và các nước đến tham dự. Trong những bộ trang phục trắng, đen huyền thoại sang trọng, khách mời tưng bưng nâng ly chúc mừng đêm tiệc trong một niềm vui và ấm áp.

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 4

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 5

Doanh nhân Trung Lâm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty - 6

Doanh nhân Trung Lâm và Evan Huỳnh không chỉ là người Việt thành công tại Cali, Mỹ mà 2 CEO trẻ này còn đóng góp nhiều trong các sinh hoạt văn hoá, giải trí cho cộng đồng người Việt tại San Jose. Tại sự kiện, ghi nhận sự góp mặt của những nghệ sĩ, doanh nhân như:, MC Đức Tiến, Tino, ca sĩ Angel Gia Hân Thùy Linh, các hoa hậu, người mẫu và các doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực cũng góp mặt.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n