DVA GROUP: 7 năm - 1 hành trình kiến tạo

DVA GROUP hiện là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực tại Việt Nam. 7 năm ra mắt thị trường, DVA GROUP không chỉ khẳng định được vị thế của một thương hiệu uy tín mà còn viết nên một hành trình kiến tạo giá trị đầy ấn tượng.

Từ Spa nhỏ đến tập đoàn đa lĩnh vực

Bắt đầu từ một cơ sở Spa nhỏ lẻ ở Bình Dương, được ấp ủ và xây dựng dựa trên khát vọng tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội của chàng trai trẻ gốc Thanh Hóa - Lê Thế Hai. Trải qua 7 năm phát triển, DVA GROUP đã vươn lên, trở thành một trong số tập đoàn đa lĩnh vực uy tín tại Việt Nam.

Hiện tại, DVA GROUP đang hoạt động trong các lĩnh vực gồm Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Đầu tư, Xây dựng, Mỹ phẩm,... Và đang sở hữu nhiều thương hiệu lớn như: Chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, Hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY, Phòng khám Đa khoa Phương Nam, DIVA ACADEMY, DVA Holdings, Nam Hà Thành Construction,...

Được biết, mỗi thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đều đã đạt được thành công nhất định, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh. Và trở thành địa chỉ “vàng” được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,...

DVA GROUP: 7 năm - 1 hành trình kiến tạo - 1

DVA GROUP được đông đảo khách hàng tin chọn và đánh giá cao.

DVA GROUP và hành trình kiến tạo đầy ấn tượng

Dù ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, dịch bệnh Covid 19, thiên tai,... nhiều lần khiến DVA GROUP lao đao, từng có thời gian phải tạm ngừng hoạt động hầu hết các chi nhánh. Nhưng DVA GROUP vẫn có một hành trình kiến tạo giá trị thành công với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Theo tìm hiểu, tính đến năm 2023, thương hiệu đã mang đến hơn 2000 việc làm cho đội ngũ lao động trên khắp cả nước. Dự kiến con số này vẫn sẽ không ngừng tăng lên bởi đơn vị đang liên tục mở rộng quy mô mỗi năm.

Bên cạnh đó, hiện tại, DVA GROUP cũng đã có hơn 7 triệu lượt khách hàng tin chọn, sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Quốc tế DAISY và Đa khoa Phương Nam đều là những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đặc biệt, thực hiện định hướng “kinh doanh gắn liền với thiện nguyện”, xem từ thiện là hạng mục thường niên, nằm trong kế hoạch phát triển của tập đoàn. DVA GROUP đã triển khai hàng trăm chương trình từ thiện, hỗ trợ hàng ngàn đồng bào trên khắp cả nước với tổng ngân sách lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm. Có thể kể đến như: Tặng quà cho người già neo đơn; Ủng hộ các cơ sở bảo trợ người già và trẻ em; Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó; Tặng sách vở cho các điểm trường nghèo; Hỗ trợ thiên tai, lũ lụt; Triển khai khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho đồng bào khó khăn,... Gần đây nhất DVA GROUP cũng đã tổ chức chương trình “Nấu ăn cho em”; Tài trợ, tặng đồ bảo hộ, hỗ trợ hoạt động làm sạch môi trường cùng team Bình Dương Xanh; Tích cực tham gia hiến máu tình nguyện do Viện huyết học Chợ Rẫy/ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tổ chức; Triển khai chuỗi hoạt động chào đón Tết Trung thu cho các em nhỏ khó khăn ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,...

DVA GROUP: 7 năm - 1 hành trình kiến tạo - 2

DVA GROUP tổ chức chương trình Trung Thu cho các em nhỏ tại Đồng Nai.

DVA GROUP - Phục vụ từ trái tim

Được biết, mỗi thương hiệu của DVA GROUP đều có định hướng phát triển riêng, đối tượng cũng như mục đích kinh doanh khác nhau nhưng lại có một điểm chung đó là được xây dựng và vận hành dựa trên văn hóa "Phục vụ từ trái tim". Tập đoàn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo bằng cả trái tim. Đặc biệt là không rời bỏ phương châm “Khách hàng là trọng tâm” được đặt ra ngay từ khi thành lập.

DVA GROUP: 7 năm - 1 hành trình kiến tạo - 3

DVA GROUP chinh phục trọn vẹn niềm tin của khách hàng với văn hóa “Phục vụ từ trái tim”.

Trên chặng đường phát triển của mình, DVA GROUP vẫn đang dành trọn vẹn tâm huyết cho hành trình tạo dựng các giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Với mong muốn viết nên một “câu chuyện” cho riêng mình trên bản đồ kinh tế thế giới.

7 năm 1 hành trình - DVA GROUP đã sẵn sàng để kiến tạo những giá trị mới, viết tên mình lên những chặng đường mới. Các sản phẩm, dự án lớn mang tính đột phá cũng đang được hoàn tất để “trình làng” khách hàng. Cùng chờ đón những “cú hích” lớn đầy tính bứt phá của DVA GROUP nhé.

DVA GROUP - Tập đoàn đa lĩnh vực, uy tín tại Việt Nam. Định hướng hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Đầu tư, Xây dựng, Mỹ phẩm,...

DVA GROUP - Phục vụ từ trái tim

Hotline: 1900 2222

Website: dvagroup.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chiêm ngưỡng ngôi làng cổ đang là tâm điểm cực hút du khách

Chiêm ngưỡng ngôi làng cổ đang là tâm điểm cực hút du khách

Làng Tây Giang Thiên Hộ Miêu là một ngôi làng cổ đặc biệt ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Du khách đến đây không chỉ có thể tìm hiểu về văn hóa của dân tộc Miêu mà còn có thể chiêm ngưỡng kiến trúc bằng gỗ truyền thống và khung cảnh tuyệt đẹp của ngôi làng cổ.