Quỹ từ thiện Ngọc Dung - hành trình lan tỏa sứ mệnh yêu thương tới cộng đồng

“Giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm ở việc làm hài lòng khách hàng, mà còn bao gồm cả việc đóng góp những giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng”. Đây có lẽ là tôn chỉ của bất cứ thương hiệu nào trên hành trình hướng tới phát triển bền vững, trong đó không ngoại lệ Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Hình thành và phát triển hơn 25 năm, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã trở thành cái tên quen thuộc không chỉ với phụ nữ Việt mà còn với đông đảo cộng đồng. Với kim chỉ nam rèn “cái tâm” vì khách, vì nghề, vì nhân viên và vì cả cộng đồng, Ngọc Dung luôn tròn tâm mang lại những những giá trị tốt đẹp nhất trên hành trình kiến tạo nhan sắc của mình. Từ việc đầu tư để đồng bộ cơ sở vật chất hiện đại tại 18 chi nhánh trên toàn quốc, không ngừng nâng cấp chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đến những chiến dịch truyền thông đầy cảm hứng, cái tâm ấy còn được thể hiện qua Quỹ từ thiện Ngọc Dung - Hoạt động vì cộng đồng được xây dựng dài hơi của thương hiệu, hướng tới mục tiêu chung tay vì xã hội nhân ái.

Hiến máu nhân đạo thường niên - Nghĩa cử cao đẹp của người “chiến binh áo xanh”

Với thông điệp “Gửi giọt máu đào, trao ngàn hy vọng”, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã phối hợp cùng Ban vận động hiến máu tình nguyện - Hội Chữ thập đỏ phường 3, quận Phú Nhuận để tổ chức buổi hiến máu nhân đạo cho toàn bộ nhân viên TMV Ngọc Dung. Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hiểu rằng: Khi một giọt máu hồng được cho đi, cũng đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội cho một cuộc đời được ở lại.

Quỹ từ thiện Ngọc Dung - hành trình lan tỏa sứ mệnh yêu thương tới cộng đồng - 1

 Hoạt động hiến máu nhân đạo

“Trao yêu thương - Ươm mầm hạnh phúc” tại Mái ấm Long Hoa

Tiếp nối hành trình nhân ái “Trao yêu thương - ươm mầm hạnh phúc”, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã đem đến nụ cười cho hàng trăm em nhỏ mồ côi tại Mái Ấm Long Hoa (Quận 7, TPHCM) trong dịp Tết Thiếu Nhi 01/06. Tại đây, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã trao 200 phần quà gồm bánh, sữa, sách vở cho các em nhỏ ở nhiều độ tuổi, những cô cậu bé chịu rất nhiều thiệt thòi khi bị gia đình bỏ rơi từ lúc mới chào đời.

Bên cạnh đó, “các chiến binh áo xanh” đã tổ chức hàng loạt những trò chơi hấp dẫn và hoạt động văn nghệ sôi nổi, giúp các em nhỏ có một ngày Tết thiếu nhi ngập tràn niềm vui và tiếng cười, để các em cảm nhận được mình vẫn luôn được đón nhận và yêu thương.

Quỹ từ thiện Ngọc Dung - hành trình lan tỏa sứ mệnh yêu thương tới cộng đồng - 2

Tết Thiếu nhi tại Mái ấm Long Hoa

“Mang hoa về bản” - Đón Tết ấm yêu thương cùng trẻ em Đắk Nông

Hiểu được sự thiếu thốn của các em nhỏ tỉnh Đắk Nông mỗi khi đông về tết đến, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tổ chức chương trình từ thiện với tên gọi "Mang hoa về bản" với mục tiêu giúp các em nhỏ nơi đây có được một mùa tết nhiều niềm vui và no đủ hơn.

Chuyến thiện nguyện đã diễn ra tại 4 địa điểm gồm Nông trại Phượng Vân, bản Sình Mon, Trường mầm non Ánh Dương và Trường mầm non Hoa Mai, trao tặng hơn 700 phần quà miễn phí gồm mì gói, cháo gói, sữa bịch, xúc xích, bánh, kẹo cho trẻ em nghèo tại nông trại Phượng Vân, 400 phần quà nhu yếu phẩm cho học sinh tại Trường Mầm non Ánh Dương và Trường Mầm non Hoa Mai, hơn 300 suất áo ấm cho những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại bản làng Sình Mon để giúp họ có thêm điều kiện đón một mùa tết trọn vẹn.

Quỹ từ thiện Ngọc Dung - hành trình lan tỏa sứ mệnh yêu thương tới cộng đồng - 3

Chương trình thiện nguyện Mang Hoa Về Bản tại Đăk Nông

Hoạt động sôi nổi và duy trì suốt hơn 1 thập kỷ, có thể nói, Quỹ từ thiện Ngọc Dung đã chứng minh cho tôn chỉ gắn lợi ích của doanh nghiệp với công tác thiện nguyện và hoạt động vì cộng đồng. Chắc chắn rằng, hành trình này sẽ tiếp tục lăn bánh và nhân rộng giá trị nhân văn cho cuộc sống muôn màu, làm tròn sứ mệnh làm đẹp cho đời, cho người mà Hệ thống TMV Ngọc Dung hướng tới.

Tin liên quan

Tin mới nhất