Siberian Wellness lần thứ 9 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Siberian Wellness – thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên Siberia – vinh dự lần thứ 9 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Vượt qua hàng trăm sản phẩm được xét duyệt dựa trên những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, điều kiện an toàn của cơ sở sản xuất, tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp dành cho xã hội, tại giải thưởng năm nay, Siberian Wellness đã nhận được huy chương vàng cho bốn sản phẩm:

Siberian Wellness lần thứ 9 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - 1

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Formula 4 N.V.M.N hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chống oxy hóa.

- Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Fitness Catalyst Whey protein concentrate Chocolate biscuit cung cấp đạm protein cho cơ thể từ đó xây dựng cơ bắp khỏe mạnh.

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siberian Super Natural Nutrition. Detox Pro.Active có tác dụng hỗ trợ thanh lọc và chống oxy hoá, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng;

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Renaissance Triple Set hỗ trợ thanh lọc cơ thể và hạn chế gốc tự do.

Siberian Wellness lần thứ 9 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - 2

Sản phẩm vàng từ tinh túy của thiên nhiên Siberia

Thương hiệu Siberian Wellness ra đời từ năm 1996 tại Siberia (Nga) – vùng đất độc nhất vô nhị với khí hậu vô cùng khắc nghiệt và những khu rừng nguyên sinh, thảo nguyên rộng lớn. Đây cũng chính là nơi sinh trưởng của nững loài thảo mộc độc đáo có hiệu quả cao về dược lý và sự tinh sạch. Nhờ công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất và sự nghiên cứu của những nhà khoa học hàng đầu giàu kinh nghiệm, tinh túy thiên nhiên Siberia đã được “gói gọn” trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thương hiệu Siberian Wellness, giúp hàng triệu người dân tại hơn 60 quốc gia trên Thế giới nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống.

Sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng với hơn 300 sản phẩm, Siberian Wellness đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mọi độ tuổi theo từng cấp độ khác nhau, từ bổ sung dinh dưỡng thiết yếu/chuyên sâu hàng ngày đến các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt như thanh lọc, kiểm soát cân nặng... Bên cạnh thành phần nguyên liệu tinh sạch, sản phẩm mang đến hiệu quả toàn diện nhờ sự phối hợp những phức hợp tối ưu của các chất dinh dưỡng cùng các hợp chất dẫn truyền, và công thức phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể.

Các sản phẩm đạt giải năm nay của Siberian Wellness đại diện cho những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng hiện nay.

Siberian Wellness lần thứ 9 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Formula 4 N.V.M.N – Đây là sản phẩm được cấp bằng sáng chế và bán chạy nhất trong suốt 27 năm của Siberian Wellness nhờ công thức phối hợp độc đáo giữa vitamin A, E và C, taurine và axit alpha-lipoic giúp tối ưu hóa hiệu quả của từng thành phần, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chống oxy hóa.

TPBVSK Fitness Catalyst Whey protein concentrate Chocolate biscuit - Sản phẩm cung cấp lượng protein cô đặc giúp hỗ trợ tăng cường quá trình phục hồi sức khỏe. Tại nhiều quốc gia, sản phẩm được áp dụng và khuyến nghị sử dụng trong chế độ ăn của vận động viên chuyên nghiệp.

Siberian Wellness lần thứ 9 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - 4

TPBVSK Renaissance Triple Set và TPBVSK Siberian Super Natural Nutrition. Detox Pro.Active cung cấp các giải pháp thanh lọc ở các cấp độ khác nhau.

Ở cấp độ cơ bản, TPBVSK Renaissance Triple Set gồm 03 công thức giúp thanh lọc từ cấp độ tế bào, làm sạch môi trường bên trong và giữa các tế bào, hỗ trợ chống ô xy hóa, hạn chế gốc tự do, và tăng cường sức đề kháng. Trong suốt 27 năm hình thành và phát triển, sản phẩm luôn nằm trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất của Siberian Wellness tại nhiều quốc gia.

TPBVSK Siberian Super Natural Nutrition. Detox Pro.Active – là phiên bản nâng cao dành cho những ai tìm kiếm giải pháp thanh lọc tối ưu với thành phần chống oxy hóa từ thiên nhiên nhờ đó hỗ trợ quá trình thanh lọc tự nhiên của cơ thể.Siberian Wellness lần thứ 9 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - 5

Siberian Wellness – tích cực hành động vì sức khỏe cộng đồng

Hơn một thập kỉ tại Việt Nam, bên cạnh việc không ngừng sáng tạo và cho ra mắt những công thức đa dạng, tối ưu hiệu quả cho tất cả các đối tượng, Siberian Wellness còn tiên phong dẫn đầu đưa các xu thế chăm sóc sức khỏe hiện hành đến với người Việt. Điển hình trong số đó là Câu lạc bộ Khỏe – Đẹp – Wellness (Slim Fit Club) và các Trạm thanh lọc (Detox Station) - mang đến những kiến thức về chăm sóc sức khỏe lành mạnh cũng như cách thức thanh lọc và thải độc cơ thể an toàn cho các cộng đồng Gen Well (tên gọi dành cho những người yêu thích sản phẩm Siberian Wellness, ưa chuộng lối sống khỏe mạnh, cân bằng thân, tâm, trí).

Bước sang năm kinh doanh thứ 11 tại Việt Nam, Siberian Wellness không chỉ tiếp tục hành trình mang đến những sản phẩm giá trị giúp cải thiện sức khỏe & sắc đẹp cho cộng đồng, mà còn những sản phẩm mới thân thiện với môi trường, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động và tích cực thực hiện vào những hoạt động vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất