Chủ quán bắt khách hàng quỳ gối, chửi bới bị Công an Bắc Ninh tạm giữ

Cơ quan chức năng thàn phố đã tạm giữ chủ quán ăn bắt một nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi vì chê đồ ăn mất vệ sinh.

Trưa 19/8, ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP.Bắc Ninh cho hay, Công an TP.Bắc Ninh đã tạm giữ chủ quán ăn bắt khách quỳ gối xin lỗi vì chê đồ ăn mất vệ sinh trên mạng xã hội.

Chủ quán bắt khách hàng quỳ gối, chửi bới bị Công an Bắc Ninh tạm giữ - 1 Người đàn ông yêu cầu cô gái quỳ gối viết cam kết

"Vụ việc đang được anh em công an triển khai xác minh làm rõ. Trước mắt chúng tôi đã triệu tập những người liên quan lên để làm việc chứ chưa phải tạm giữ. Hiện cơ quan công an vẫn đang trong quá trình lấy lời khai nên chưa có thông tin gì thêm. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin sau" - lãnh đạo Công an Thành phố Bắc Ninh cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip tại một quán ăn ghi lại cảnh một cô gái quỳ gối trước mặt nhiều người tại Thành phố Bắc Ninh. Trong đó, một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái.

Theo nội dung trong đoạn clip, nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã viết phản ánh sự việc lên facebook.

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã bức xúc trước cách xử lý côn đồ của chủ quán nướng. Nhiều người đã đề nghị tẩy chay cách làm việc thiếu văn minh của quán nướng này và cho rằng việc tự ý bắt người, xúc phạm nhân phẩm người khác là hành động vi phạm pháp luật.

Ngay sau khi nhận được phản ánh, lực lượng công an TP.Bắc Ninh đã vào cuộc điều tra xác minh làm rõ. Lãnh đạo công an TP.Bắc Ninh cho biết, ngày 19/8, cơ quan đã đang họp xuyên trưa để xử lý vụ việc.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Ngày 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình phối hợp vơi Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình trang trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2024), 75 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm ngày tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2024).