Sơn Tùng M-TP là cảm hứng cho truyện tranh 'Lạc trôi'

31-12-2020 14:35

Theo dõi trên

Trong buổi họp báo ra mắt bộ truyện tranh "Lạc trôi", Sơn Tùng M-TP đã khẳng định sự hào hứng của mình đối với dự án mới này.

Chiều 29/12, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt dự án truyện tranh Lạc trôi được tổ chức tại TP.HCM.

Sau một thời gian dài ấp ủ, POPS với M-TP Entertainment đã cho ra mắt Lạc trôi, bộ truyện tranh được lấy cảm hứng từ MV ca nhạc cùng tên của nam ca sĩ.

Được biết, Lạc trôi sẽ viết tiếp câu chuyện về một hoàng tử bị thất sủng tại đất nước Đại Nam hùng mạnh trù phú. Hai họa sĩ trẻ Nguyễn Huỳnh Bảo Châu và Can Tiểu Hy sẽ là những người chấp bút chính trong dự án lần này.

Bạn đọc muốn thưởng thức bộ truyện Lạc trôi có thể lựa chọn một trong ba gói đọc (Star, Stellar, Sun) hoặc gói sản phẩm đặc biệt (Sky) tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất từ 144.000 đồng. Đặc biệt, gói sản phẩm giới hạn Sky có giá 20.000.000 đồng và chỉ dành cho 30 độc giả nhanh nhất.

Người đọc sẽ nhận được 20 chương truyện tranh Lạc trôi phiên bản webtoon, các poster định dạng kỹ thuật số, bộ truyện tranh giấy Lạc trôi phiên bản đặc biệt cùng nhiều sản phẩm đi kèm.

Sơn Tùng M-TP là cảm hứng cho truyện tranh 'Lạc trôi' - 1
Sơn Tùng M-TP và hình tượng được xây dựng trong bộ truyện tranh Lạc trôi. Ảnh: POPS.

Trong sự kiện, Sơn Tùng M-TP cho biết anh rất bất ngờ với lời đề nghị hợp tác thực hiện bộ truyện tranh Lạc trôi. Nhận thấy đây là ý tưởng hay đến từ những người dành tình cảm đặc biệt cho mình nên Sơn Tùng rất hào hứng và đồng ý ngay.

Nam ca sĩ cũng khẳng định MV Lạc trôi là cột mốc, đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời và sự nghiệp của mình.

"Ở Lạc trôi còn chứa đựng nhiều sự yêu thương của đại gia đình Sky dành cho Sơn Tùng M-TP. Mỗi khi nhắc đến tên bài hát cũng mang lại cho tôi những cảm xúc khó tả. Do đó, Tùng muốn mang đến cho khán giả một Lạc trôi được thực hiện ở phiên bản truyện tranh và chứa nhiều nội dung mới mẻ", Sơn Tùng M-TP chia sẻ thêm.

Cho nên, đối với dự án Lạc trôi comic, Sơn Tùng M-TP không chỉ hào hứng, thích thú mà anh cũng cảm nhận được áp lực và những lo lắng trước khi bộ truyện chính thức ra mắt độc giả.

Theo Zing
Bạn đang đọc bài viết "Sơn Tùng M-TP là cảm hứng cho truyện tranh 'Lạc trôi'" tại chuyên mục Văn. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin