Cháy bãi giữ xe tự phát, 6 xe khách bị hóa thành tro

(VHNT) - Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại bãi giữ xe tự phát bên trong khu vực nhà dân tại phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Khoảng 8h30 ngày 12/8, tại thôn Vạn Xuân, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại bãi giữ xe tự phát, nghiêm trọng lại nằm ở trong khu vực nhà dân.

Ngọn lửa đã thiêu rụi 6 chiếc xe khách, loại từ 29-52 chỗ ngồi, dùng để chở công nhân đi làm việc ở Công ty Trách nhiệm hữu hạn giày ANORA Việt Nam.

Cháy bãi giữ xe tự phát, 6 xe khách bị hóa thành tro - 1 Vụ cháy khiến 6 chiếc ô tô bị thiêu rụi

Người dân cho biết, ngọn lửa bốc lên từ một chiếc xe đậu ở trong bãi, sau đó cháy lan sang các xe khác. Cột khói đen của đám cháy bốc lên cao hàng chục mét.

Những chiếc xe trên do một số doanh nghiệp đầu tư để chở công nhân đi làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn giày ANORA Việt Nam. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các xe này được đánh vào đậu ở bãi trông xe của gia đình ông Phạm Văn Hiệp.

Ngay khi nhận được tin báo, đội chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khu vực 2, Công an Thanh Hóa đã điều động 3 xe chữa cháy và xe bồn cùng 15 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để cứu hộ.

Các chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy bằng nghiệp vụ đã khống chế thành công và dập tắt đám cháy, chống cháy lan sang các xe bên cạnh dù ngọn lửa bùng lên rất lớn.

Rất may vụ cháy nghiêm trọng này không gây thiệt hại và người. Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra và làm rõ theo quy định pháp luật.

Linh Chi None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nghĩ từ phê bình văn chương

Nghĩ từ phê bình văn chương

Quan hệ giữa sáng tác và phê bình đã từng là nỗi băn khoăn của nhiều người cầm bút. Bản chất của mối quan hệ này là sự tương tác tốt đẹp. Sáng tác là đối tượng của phê bình, nên có sáng tác mới có phê bình. Còn phê bình thì như bà mối giới thiệu sáng tác với công chúng. Thế thì phê bình và sáng tác phải là sự gắn bó thân thiết, ở mức độ cao phải là tri âm tri kỷ. Vậy vì sa