Bắt quả tang tên "đạo tặc" trộm cắp két sắt có 700 triệu đồng

(Arttimes) - Trong lúc hai đối tượng khiêng két sắt lên xe máy để chuyển đến nơi khác đập phá lấy tiền thì bị lực lượng chức năng phát hiện, vây bắt.

Chiều 6/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Huy Thông (SN 1989) và Phạm Phú Đông (SN 1989), cùng trú ở phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa để lập thủ tục khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam về tội Trộm cắp tài sản.

Bắt quả tang tên "đạo tặc" trộm cắp két sắt có 700 triệu đồng - 1   Bắt quả tang tên "đạo tặc" trộm cắp két sắt có 700 triệu đồng - 2 Nguyễn Huy Thông và Phạm Phú Đông tại thời điểm bị bắt quả tang.

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày, Thông và Đông sử dùng kìm cộng lực cắt khóa cổng và cửa nhà một người dân ở khu phố 4, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa rồi đột nhập vào bên trong, trộm cắp két sắt có 700 triệu đồng. Trong lúc hai đối tượng đang khiêng két sắt lên xe máy để chuyển đến nơi khác đập phá lấy tiền thì bị tổ công tác phối hợp giữa Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Phú Yên cùng một số người dân địa phương phát hiện, vây bắt.

Được biết, Nguyễn Huy Thông và Phạm Phú Đông là hai đối tượng hình sự, từng có tiền án về các tội danh mua bán ma túy, cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản. Trong lúc tuần tra bảo vệ an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở những ngày giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các trinh sát ở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên phát hiện Thông và Đông có nhiều dấu hiệu bất thường nên phối hợp các đơn vị nghiệp vụ truy bám, vây bắt quả tang hành vi trộm cắp tài sản.

None

Minh Minh (T/h)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trường Quốc tế Châu Âu TP.HCM chính thức đạt kiểm định quốc tế WASC

Trường Quốc tế Châu Âu TP.HCM chính thức đạt kiểm định quốc tế WASC

Trường Quốc tế Châu Âu TP.HCM (European International School Ho Chi Minh City – EIS) vừa chính thức nhận được kiểm định từ Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (Western Association of Schools and Colleges – WASC). Đây được xem là cột mốc quan trọng, khẳng định chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế của EIS, đồng thời mở rộng lộ trình học thuật toàn cầu cho học sinh theo

Để đất nước phát triển bền vững định hướng đi lên chủ nghĩa xã hội

Để đất nước phát triển bền vững định hướng đi lên chủ nghĩa xã hội

Mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 đã được Đảng đề ra để cả nước cùng suy nghĩ và phấn đấu để đạt. Nhằm chuẩn bị cho Đại hội Đảng lần thứ XIV, các văn kiện Đại hội đang được tích cực dự thảo. Bài viết này đóng góp một số ý vào nội dung phát triển đất nước bền vững định hướng đi lên chủ nghĩa xã hội trong những thập niên t