Bông hồng lai đẹp nhất Thái Lan: "Lột xác" nhờ chồng giàu, đã sinh đôi vẫn vật vã cấy phôi thai

Không giống như những người đẹp khác, cuộc sống của Chompoo Araya khi lấy chồng đại gia thực sự là bà hoàng.

Bông hồng lai đẹp nhất Thái Lan: "Lột xác" nhờ chồng giàu, đã sinh đôi vẫn vật vã cấy phôi thai - 1

Sinh năm 1981, Chompoo Araya là chị đại nổi tiếng làng giải trí Thái Lan. “Thiên thần nội y” đình đám xứ chùa Vàng này khiến không ít người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tỷ phú Nott Visrut. Chuyện tình của họ từng được báo chí hết lời ca ngợi.

Thực tế, khi bước vào cánh cửa hào môn không phải ai cũng có cuộc sống giàu sang phú quý. Nhưng, Chompoo Araya là người đẹp may mắn không chỉ có sự nghiệp hoàng tráng mà hôn nhân cũng cực kỳ viên mãn. Từ khi lên xe hoa về nhà tỷ phú Nott, mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan khiến khán giả tin vào tình yêu vĩnh cực và trường tồn.

Bông hồng lai đẹp nhất Thái Lan: "Lột xác" nhờ chồng giàu, đã sinh đôi vẫn vật vã cấy phôi thai - 2

Là một trong những nghệ sĩ nữ quyền lực của Thái Lan, Chompoo là thần tượng của nhiều chị em phụ nữ. Đàn em trong giới cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô. Bởi vậy, nhiều người cho rằng nếu Chompoo chọn bạn trai, người đàn ông này chắc chắn không phải hạng tầm thường. Không ngờ, người mà cô yêu và cưới chính là tỷ phú tài danh Nott Visrut.

Nhắc đến người đàn ông của mình, Chompoo từng chia sẻ: "Tôi là người rất muốn chăm chút tới tình yêu. Tôi muốn trở thành bạn gái tuyệt vời nhất, nhưng tôi không thể trở thành bà nội trợ vì tôi không biết nấu ăn! Khi tôi bắt đầu quen biết Nott, tôi coi anh ấy là bạn.

Nhưng dần dần chúng tôi thân thiết. Tới một ngày, anh ấy được phỏng vấn và anh ấy trở lời báo chí rằng, anh ấy là bạn trai của tôi. Lúc đó, tôi thực sự suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi. Vì tình yêu với tôi không phải là điều gì đơn giản, hời hợt. Tôi yêu anh ấy. Tôi rất quan tâm tới Nott đặc biệt là khi anh ấy mệt mỏi. Khi anh ấy bận rộn hay mệt mỏi tôi sẽ ở bên cạnh anh ấy".

Bông hồng lai đẹp nhất Thái Lan: "Lột xác" nhờ chồng giàu, đã sinh đôi vẫn vật vã cấy phôi thai - 3

Chompoo từng dành nhiều ca từ khen ngợi ông xã đại gia.

Không giống như nhiều mối quan hệ kiều nữ - tỷ phú nổi tiếng Tbiz khác, tình yêu của Chompoo và Nott đẹp và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Cặp đôi gặp gỡ thông qua lời giới thiệu công việc từ quản lý. Tỷ phú Nott  sinh ra trong gia đình giàu có bậc nhất Thái Lan. Anh là con thứ 3 cũng là người thừa kế công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất đất Thái. Công ty này có sản phẩm xuất khẩu hơn 20 quốc gia cùng vùng lãnh thổ.

Chồng của Chompoo sở hữu vẻ ngoài điển trai và là người rất có tài. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Australia trước khi theo học thạc sĩ tại Thái Lan. Tài sản mà người đàn ông này nắm giữ có thể lên đến hàng chục tỷ Baht. Cũng vì thế mà anh từng tặng cho Chompoo sính lễ "khủng" trong ngày cưới.

Bông hồng lai đẹp nhất Thái Lan: "Lột xác" nhờ chồng giàu, đã sinh đôi vẫn vật vã cấy phôi thai - 4

Chị đại Thái Lan được chồng tặng nhiều quà "khủng" trong hôn lễ thế kỷ.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.