Những món ngon đặc sản ở Quảng Ninh làm quà và thưởng thức (p2)

Những món ngon đặc sản ở Quảng Ninh mà bạn có thể thưởng thức hoặc mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Dưới đây sẽ là danh sách đặc sản ở Quảng Ninh mà bạn không nên bỏ lỡ.

Măng trúc Yên Tử - đặc sản ở Quảng Ninh làm quà

Những món ngon đặc sản ở Quảng Ninh làm quà và thưởng thức (p2) - 1

Măng có hình dáng thon thon, hơi dài và được chế biến thành nhiều món ăn

Măng trúc Yên Tử là một trong những món ăn nổi tiếng đặc sản ở Quảng Ninh. Măng có hình dáng thon thon, hơi dài và được chế biến thành nhiều món ăn. Khi ăn sẽ thấy măng có vị giòn và có độ ngọt tự nhiên. Tuy nhiên, không phải mùa nào cũng có món măng này. Thông thường vào mùa mưa búp măng sẽ bắt đầu mọc.

Nộm sứa Cô Tô - món ngon đặc sản ở Quảng Ninh 

Với tư cách một đứa em 19 năm lớn lên trong tình yêu thương của chị, em hy vọng mọi người có thể nhìn nhận chị như cách em nhìn nhận chị và em cũng hy vọng chị sẽ nhìn nhận lại mọi việc, ghi nhớ bài học này. Với tư cách một đứa em từng giận dỗi chị, em hy vọng mọi người cũng có thể chấp nhận lời xin lỗi của chị. Trái tim em vỡ vụn thành từng mảnh khi đọc những lời ác ý về chị, xin mọi người một lần nhìn nhận chị của em như một con người bình thường có lúc thiếu sót, chứ không phải một Hoa hậu hoàn hảo với 7 ngày đăng quang”.

Những món ngon đặc sản ở Quảng Ninh làm quà và thưởng thức (p2) - 2

Em gái Ý Nhi mong cộng đồng mạng chấp nhận lời xin lỗi của chị gái.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Đối với những người có khuôn mặt tròn như Phương Mỹ Chi, tóc hime quả là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, để có thể phát huy hiệu ứng che bớt gương mặt, chị em cần chọn độ dày vừa đủ. Phần tóc 2 bên nên dài ngang cằm và nên được tạo hiểu bồng bềnh một chút. Chúng sẽ giúp gương mặt của bạn trông nhỏ hơn. 

Những món ngon đặc sản ở Quảng Ninh làm quà và thưởng thức (p2) - 3

Tóc hime có thể kết hợp cùng mái bằng hoặc không có mái. Tuy nhiên, một lưu ý cho chị em mặt tròn chính là nên chọn độ dày vừa đủ, giúp phần mái trông bồng bềnh, không bị ôm sát vào gương mặt.

TTCN

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã