“Chuyện tình với Thanh Tùng - Trần Tiến” sẽ diễn ra hai đêm 7 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội

“Chuyện tình” là dự án âm nhạc với những câu chuyện được kể bằng âm nhạc bởi những nhạc sĩ hàng đầu theo format đậm phong cách sang trọng, trữ tình và lãng mạn sẽ chính thức được mở đầu bằng câu chuyện về tình yêu và những người phụ nữ của hai người nhạc sĩ Trần Tiến và Thanh Tùng.

Theo đó, đêm nhạc “Chuyện tình với Thanh Tùng - Trần Tiến” sẽ diễn ra hai đêm 7 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình do nhạc sĩ Dương Cầm làm giám đốc âm nhạc. BTC cho biết, ngoài những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Tiến thì đêm nhạc còn có những bài hát mới được chính nhạc sĩ Trần Tiến viết trong thời gian gần đây khi đang dưỡng bệnh. Đặc biệt, bài hát mới mang tên Không gục ngã được nhạc sĩ Trần Tiến chuẩn bị hai version, hard rock và rock, để chờ ngày gửi đến khán giả. Với bản hard rock được thu sẵn, ông sẽ song ca cùng Phạm Anh Khoa. Trước đó, nam ca sĩ từng nhiều lần đề nghị giới thiệu Không gục ngã nhưng nhạc sĩ Trần Tiến chưa đồng ý bởi ông muốn chờ một chương trình thực sự xứng tầm mới công bố Không gục ngã.

“Chuyện tình với Thanh Tùng - Trần Tiến” sẽ diễn ra hai đêm 7 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội - 1  

Dự án âm nhạc “Chuyện tình” với số đầu tiên là những giai điệu rất tình của  Thanh Tùng - Trần Tiến, ở đó sẽ có Em và tôi, Mẹ tôi, Một mình… và ai cũng sẽ thấy mình đâu đó trong những nhạc phẩm của hai nhạc sĩ tài hoa, lãng mạn, luôn dành tình cảm đặc biệt cho những người phụ nữ xung quanh mình. Đêm nhạc Chuyện tình số đầu tiên với câu chuyện của hai nhạc sĩ Thanh Tùng - Trần Tiến hội tụ gương mặt của các ca sĩ Bằng Kiều, Hồng Nhung, Trần Thu Hà và Quang Dũng ra mắt vào đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 như một món quà gửi tặng khán giả yêu nhạc Việt Nam.

VK

Nguồn baovannghe.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lan tỏa tinh thần chuyển đổi số trong giáo dục truyền thông tại Việt Nam

Lan tỏa tinh thần chuyển đổi số trong giáo dục truyền thông tại Việt Nam

Ngày 25/12, tại Tòa nhà FPT, số 10 đường Phạm Văn Bạch, phường Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Trường Đại học FPT Hà Nội chủ trì, phối hợp cùng Bộ môn Quản trị Truyền thông Đa phương tiện, Thời báo Văn học nghệ thuật và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Tri Thức Số tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế “Đào tạo truyền thông trong bối cảnh AI và chuyển đổi số 2025” (ME.AI25).

Mô hình “kiềng ba chân” trong phát triển công nghiệp văn hóa tại không gian đô thị TP. Hồ Chí Minh

Mô hình “kiềng ba chân” trong phát triển công nghiệp văn hóa tại không gian đô thị TP. Hồ Chí Minh

Trong tiến trình phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh giữ một vị trí đặc biệt. Không chỉ là đô thị lớn nhất cả nước về quy mô dân số và kinh tế, thành phố còn là không gian hội tụ mạnh mẽ nhất của các hoạt động sáng tạo, sản xuất và tiêu dùng văn hóa. Chính sự hội tụ này tạo ra những điều kiện thuận lợi hiếm có, đồng thời cũng làm bộc lộ rõ nhất

Thế nước và lòng dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước: Tăng cường thế nước, củng cố lòng dân - Giải pháp ở tầm chiến lược

Thế nước và lòng dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước: Tăng cường thế nước, củng cố lòng dân - Giải pháp ở tầm chiến lược

Trong bối cảnh thế giới đang trải qua những biến động nhanh chóng, phức tạp và khó dự báo, với sự đan xen của cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn, các cuộc xung đột khu vực, biến động kinh tế toàn cầu, cách mạng công nghệ và các thách thức an ninh phi truyền thống, yêu cầu đặt ra đối với Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc giữ vững ổn định hiện có. Quan trọng hơn, đất n

Vợ chồng tiền ai nấy tiêu chưa hẳn đã tốt

Vợ chồng tiền ai nấy tiêu chưa hẳn đã tốt

Người vợ trong câu chuyện dưới đây cảm thấy tù túng và mệt mỏi vì tiền ai nấy tiêu, ngại không hỏi tiền chồng, phải chi tiêu chắt bóp để tiết kiệm phòng ốm đau hoặc có việc đột xuất.