CX-5, Outlander: Xe Nhật "sang hóa", chủ xe Việt có thực sự cần?

Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander liên tục nâng cấp tiện nghi, công nghệ để “sang hóa” hình ảnh tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong khi khách Việt vẫn ưu tiên bền bỉ, tiết kiệm và giá hợp lý, liệu xu hướng này có thực sự cần thiết?

Tú Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 cây bonsai sống khỏe hơn 50 năm, càng trồng càng đẹp, giá trị tăng theo thời gian

3 cây bonsai sống khỏe hơn 50 năm, càng trồng càng đẹp, giá trị tăng theo thời gian

Không cần chăm sóc cầu kỳ, không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, nhiều loài cây cảnh vẫn có thể sống bền bỉ tới vài chục năm, thậm chí càng trồng càng có giá trị. Trong số đó, có 3 loại bonsai nổi bật bởi sức sống dẻo dai, dễ tạo hình, vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa phù hợp để trưng bày trong nhà, văn phòng hay làm quà tặng.

Nhà văn Nguyễn Tuân và chuyện phở

Nhà văn Nguyễn Tuân và chuyện phở

Có một lần tôi được nhà văn Nguyễn Tuân mời ăn phở. Ấy là khi cụ đi dự hội nghị Ban chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam ở Đồ Sơn hồi đầu thập kỷ tám mươi thế kỷ trước.