Điện thoại đẹp như iPhone, camera 108MP, có AI mà giá chỉ hơn 4 triệu đồng

Mẫu điện thoại mới của Infinix có thiết kế đẹp cùng nhiều trang bị mạnh mẽ đi kèm mức giá rẻ.

Hãng điện thoại Ấn Độ Infinix mới đây vừa ra mắt mẫu điện thoại thông minh thuộc dòng "Note" - Infinix Note 40X 5G. Sản phẩm ra mắt nhằm "xóa bỏ ranh giới về những gì mà một chiếc điện thoại thông minh tầm trung có thể sở hữu".

Infinix Note 40X 5G có màn hình đục lỗ 6,78 inch với tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải FHD+. Điện thoại được trang bị bộ xử lý MediaTek Dimensity 6300.

Điện thoại đẹp như iPhone, camera 108MP, có AI mà giá chỉ hơn 4 triệu đồng - 1

Điện thoại có loa kép và camera selfie 8MP hỗ trợ chức năng Dynamic Bar để thông báo, hoạt động giống Dynamic Island của iPhone.

Note 40X 5G có thiết lập ba camera AI độ phân giải 108MP được bổ sung thêm đèn flash LED. Thiết bị này có hơn 15 chế độ camera, bao gồm camera AI để tối ưu hóa cảnh vật thông minh, chế độ Chân dung cho hiệu ứng chiều sâu chuyên nghiệp, chế độ Video kép để quay đồng thời bằng camera trước và sau, chế độ Pro để điều khiển thủ công và chế độ Cinematic để quay video điện ảnh.

Điện thoại đẹp như iPhone, camera 108MP, có AI mà giá chỉ hơn 4 triệu đồng - 2

Hơn nữa, Note 40X 5G có pin 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh công suất 18W. Máy chạy trên hệ điều hành Android 14 mới nhất, với giao diện người dùng XOS 14 của Infinix.

Infinix Note 40X 5G đi kèm với tính năng AI APP Boost giữ các ứng dụng yêu thích của bạn luôn sẵn sàng ở chế độ nền, giúp tăng tốc đáng kể thời gian khởi chạy. Ngoài ra còn có trình tạo hình nền AI cho phép người dùng tạo hình nền tùy chỉnh dựa trên lời nhắc văn bản.

Điện thoại đẹp như iPhone, camera 108MP, có AI mà giá chỉ hơn 4 triệu đồng - 3

Infinix Note 40X 5G có 3 màu sắc gồm Starlit Black, Lime Green và Palm Blue. Điện thoại có giá khởi điểm là 13.999 INR (khoảng 4,2 triệu) cho bản 8GB RAM, bộ nhớ 256GB và tăng lên 14.999 INR (khoảng 4,5 triệu) cho bản 12GB RAM.

Phan Hoàng - Digit

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công bố Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”

Công bố Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”

Ngày 27/5, tại Hà Nội, Báo Đại đoàn kết và UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố thông tin Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”, sự kiện được kỳ vọng trở thành diễn đàn quy mô lớn nhằm đóng góp các giải pháp và sáng kiến phát triển bền vững cho Phú Quốc trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị đăng cai Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.

Trải nghiệm văn hóa dân gian tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám qua chương trình “Một ngày rong chơi”

Trải nghiệm văn hóa dân gian tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám qua chương trình “Một ngày rong chơi”

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa “Một ngày rong chơi”. Hoạt động nhằm mang đến món quà tinh thần giá trị, giúp các em nhỏ không chỉ được trải nghiệm văn hóa dân gian, mà còn được rèn luyện sự khéo léo về tư duy và thể chất.

Cả đời người là của nước non

Cả đời người là của nước non

Với tập 5, tập khép lại bộ tiểu thuyết sử thi “Nước non vạn dặm” viết về cuộc đời và sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhà văn Nguyễn Thế Kỷ đã quyết định lấy một nhan đề mang tính khái quát hóa rất cao: “Việt Nam - Hồ Chí Minh”.