Giá iPhone 11 tháng 1/2025: Còn máy VN/A mới 100%, có nơi tăng gần triệu đồng

iPhone 11 được trang bị vi xử lý A13 Bionic và hệ thống máy ảnh đủ dùng.

iPhone 11 dù đã hơn 5 năm tuổi nhưng tới nay vẫn còn sản phẩm chính hãng VN/A mới 100% trên kệ hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó chỉ là hai tùy chọn 64GB và 128GB của iPhone 11 bản thường. Các phiên bản iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều đã hết hàng.

Giá iPhone 11 tháng 1/2025: Còn máy VN/A mới 100%, có nơi tăng gần triệu đồng - 1

Giá iPhone 11 tháng 1/2025: Còn máy VN/A mới 100%, có nơi tăng gần triệu đồng - 2

Một chiếc iPhone 11 màu trắng.

Khảo sát vào ngày 16/1/2025 tại nhiều nhà bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam, giá iPhone 11 hiện nay đang khá tốt so với giá gốc, nhưng có xu hướng tăng nhẹ 100.000 - 200.000 đồng so với tháng trước.

Chẳng hạn, cả FPT Shop và CellphoneS đều đang bán iPhone 11 với giá ưu đãi 8,99 triệu đồng cho phiên bản 64GB, lần lượt tăng 100.000 đồng và 200.000 đồng so với tháng trước. Riêng Thế Giới Di Động (TGDĐ) đang tạm hết hàng với iPhone 11 64GB.

Riêng phiên bản 128GB của iPhone 11 vừa được TGDĐ tăng tận 900.000 đồng so với tháng trước, lên 11,49 triệu đồng. FPT Shop và CellphoneS thì tương ứng đang bán iPhone 11 128GB với giá 10,49 triệu đồng và 10,39 triệu đồng. Như vậy, CellphoneS đang là nơi bán iPhone 11 128GB với giá tốt hơn cả so với TGDĐ và FPT Shop.

Về sản phẩm, iPhone 11 được trang bị vi xử lý A13 Bionic, hệ thống máy ảnh đủ dùng. Điểm yếu của dòng sản phẩm này có lẽ nằm ở thời lượng pin vẫn còn hạn chế, chưa mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, thời lượng pin sẽ phần nào được khắc phục nhờ công nghệ sạc nhanh 18W - Power Delivery 2.0 của Apple.

Hiện tại, iPhone 11 vẫn được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ ổn định về cấu hình và độ sắc nét, mượt mà của màn hình LCD 6,1-inches trong các tác vụ xem phim, lướt web. Về thiết kế bên ngoài, sản phẩm vẫn nhận được những phản hồi tích cực về sự bền bỉ, chắc chắn, cho cảm giác cầm nắm thoải mái, vừa tay.

Nhìn chung, so với smartphone Android tầm trung thì iPhone 11 là tùy chọn đáng tham khảo cho ai muốn trải nghiệm một sản phẩm bền bỉ và mượt mà, cùng với nền tảng iOS khác biệt. Trên thực tế, nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam vẫn đang sử dụng những chiếc iPhone 11 nhiều năm qua mà không muốn "lên đời" các phiên bản khác, vì máy hoạt động ổn định và phù hợp với nhu cầu.

Bảng giá tham khảo iPhone 11 tháng 1/2024:

Sản phẩm Dung lượng Giá ưu đãi (triệu đồng)
TGDĐ FPT Shop CellphoneS
iPhone 11 64GB - 8,99 8,99
128GB 11,49 10,49 10,39

* Giá tham khảo ngày 16/1/2025.

* (-) là hết hàng hoặc không giảm giá.

* Giá có thể thay đổi và khác nhau giữa các hệ thống.

Ngọc Phạm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 13/4, tại Thủ đô Bắc Kinh, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bắc Kinh chuẩn bị tổ chức chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc chào mừng chuyến thăm cấp nhà nước đến Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, PGS.TS, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có chương trình làm việc với GS.TS. Lý Tâm Thảo, Giám đốc Học viện

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Mishima Yukio (tên thật là Hiraoka Kimitake) là một trong những nhà văn đặc biệt nhất xứ sở hoa anh đào, và sinh thời – là văn nhân Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Sinh năm 1925 giữa thủ đô Tokyo trong một gia đình quý tộc có nguồn gốc samurai, ông luôn yêu vẻ đẹp của cái chết, tôn thờ cái cao cả của sự chết trong tác phẩm.

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Marta Rojas sinh năm 1931 tại Santiago de Cuba, tốt nghiệp trường báo chí Manuel Márquez Sterling ở La Habana năm 1953. Sự nghiệp báo chí của bà khá đồ sộ, để lại dấu ấn sâu đậm trong nền báo chí Cuba ở tính chân thực và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nhà văn lớn của Cuba - Alejo Carpentier đánh giá cao Marta Rojas: “Các bài viết của bà là mẫu mực của phong cách báo chí lớn”. Với cương vị phóng viên

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết đăng trên Nhân dân Nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Thời báo Văn học nghệ thuật xin trân trọng giới thiệu bài viết đến b

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân, sáng 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc từ ngày 14-17/4.