iPhone SE 4 cận kề ngày lên kệ, iFan rục rịch không yên

Mới đây, thông tin về chiếc iPhone SE 4 đã bị rò rỉ từ một nhà bán lẻ Pháp, khiến người hâm mộ ngóng chờ.

Dự kiến, iPhone SE 4 sẽ sớm được công bố trong quý 1 năm nay. Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, chiếc điện thoại này sẽ chính thức được ra mắt vào tuần tới. Với phiên bản iPhone mới này, dòng iPhone SE sẽ gia nhập "thiết kế hiện đại", không còn Touch ID và màn hình LCD.

iPhone SE 4 cận kề ngày lên kệ, iFan rục rịch không yên - 1

Ảnh concept iPhone SE 4.

iPhone SE 4 sẽ sao chép thiết kế của iPhone 14, tích hợp màn hình OLED tràn cạnh và sử dụng điều hướng bằng cử chỉ, đi kèm "tai thỏ". Vì Apple muốn iPhone SE 4 hỗ trợ Apple Intelligence nên máy sẽ được trang bị RAM 8GB và chip xử lý A18 3nm giống như iPhone 16 và iPhone 16 Plus.

Đặc biệt, iPhone SE 4 sẽ ra mắt chip modem 5G do Apple tự phát triển, đã được hãng này nghiên cứu trong nhiều năm. Con chip có tên mã là Sinope này hỗ trợ tín hiệu 5G dưới 6 GHz nhưng không hỗ trợ sóng mmWave nhanh nhất.

iPhone SE 4 cận kề ngày lên kệ, iFan rục rịch không yên - 2

iPhone SE 4 sẽ sớm ra mắt.

Vào hôm thứ tư vừa qua, một nhà bán lẻ tại Pháp đã xóa danh sách iPhone SE 4 trên trang web, cho thấy sản phẩm sẽ sớm được bán ra. Danh sách trên trang web - thuộc về Boulanger hiện đã được thay thế bằng thông báo lỗi 404. Đây chỉ là thông tin đặt trước với thông tin 9.999,05 Euro (264 nghìn đồng). Trên thực tế, iPhone SE 4 sẽ có giá từ 450 - 500 USD (từ 11,4 - 12,7 triệu đồng).

Về các thông số kỹ thuật còn lại, iPhone SE 4 sẽ sử dụng công nghệ nhiếp ảnh điện toán để tận dụng tối đa camera sau duy nhất 48MP. Tính năng cắt ảnh sẽ cho phép thiết bị tạo ra hình ảnh tương đương với hình ảnh được chụp bằng zoom quang học 2x. Camera FaceTime phía trước sẽ có độ phân giải 12MP và điện thoại sẽ được trang bị pin 3279 mAh, giống như pin trên iPhone 14.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về iPhone SE 4, mời quý độc giả đón đọc.

Khánh Vy - Phone Arena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu