Lộ giá cực kỳ dễ chịu của bộ đôi Galaxy Watch5

Một nguồn tin rò rỉ mới cho biết giá của Galaxy Watch5 và Watch5 Pro sẽ không đắt hơn dòng Galaxy Watch4, ít nhất tại Canada.

Theo Snoopy Tech, giá bán dành cho Galaxy Watch5 và Watch5 Pro tại Canada sẽ bắt đầu ở mức 359 CAD, tức khoảng 270 USD ở Mỹ cho mẫu tiêu chuẩn Galaxy Watch5 40mm, ngang với giá khởi điểm của Watch4. Bên cạnh đó, giá cho Galaxy Watch5 44mm là 300 USD và Watch5 Pro là 435 USD.

Lộ giá cực kỳ dễ chịu của bộ đôi Galaxy Watch5 - 1

Nếu chính xác mức giá này không cao hơn nhiều so với các mô hình tương ứng trên một số sản phẩm tiền nhiệm của chúng. Trên thực tế, điều này trùng khớp với tin đồn rằng các mẫu Galaxy Watch5 và Watch5 Pro sẽ có giá trong khoảng 250 USD đến 380 USD như những sản phẩm tiền nhiệm của chúng, hoặc đơn giản là cao hơn một chút.

Galaxy Watch5 và Watch5 Pro sẽ được Samsung công bố tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 10/8 trước khi lên kệ vào tuần cuối cùng của tháng 7. Giá của sản phẩm có thể thấp hơn hoặc ưu đãi tùy thuộc vào các nhà bán lẻ.

Bên cạnh Galaxy Watch5 và Watch5 Pro, Samsung cũng sẽ cung cấp các mẫu Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 bắt đầu tại sự kiện Unpacked vào ngày 10/8 và kéo dài cho đến thứ Sáu, ngày 26/8 khi Samsung phát hành các mẫu điện thoại gập này.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất