Những lý do khiến Apple lôi kéo người hâm mộ dù đắt đỏ

Apple là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm mang tính đột phá nhưng cũng khá đắt đỏ. Mặc dù vậy, họ vẫn được một lượng lớn người hâm mộ.

Một trong những phần nổi bật nhất ở Apple là cam kết xây dựng một hệ sinh thái các chức năng tuyệt vời bằng các thiết bị khác nhau. Điều đó bắt đầu với những thiết bị như iPod nano, thời điểm mà nó trở thành điều mong muốn của rất nhiều người nhờ khả năng mang các bài hát bên mình mọi lúc mọi nơi trong một thiết bị nhỏ gọn và đẹp mắt.

Những lý do khiến Apple lôi kéo người hâm mộ dù đắt đỏ - 1

Apple có một lượng lớn thiết bị với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt.

iPod cũng dần phát triển đến những thế hệ hiện đại như iPod touch, đồng thời Apple cũng dùng chính iPod để tạo ra sức hút dành cho iPhone - một thiết bị kết hợp giữa iPod, điện thoại di động và máy tính lướt web. Với một chiếc iPhone, người dùng thực sự bị lôi cuốn với những gì mà nó mang lại.

Mối quan hệ của Apple với người hâm mộ bắt đầu trưởng thành. Nó trở thành niềm cảm hứng để nhiều người đề cập trong cuộc sống hàng ngày. Khi iPad xuất hiện, đó cũng là lúc rất nhiều loại sản phẩm của Apple đã có mặt trên thị trường và tiếp tục lôi kéo người dùng đến với chúng.

Công ty không đứng yên một chỗ, luôn làm mới thiết bị hàng năm, từ Mac, AirPods, iPad, Apple Watch cho đến tung ra HomePod. Và một sự thật là, nếu ai đã trải nghiệm một MacBook Pro 13 inch với màn hình Retina, đó chắc chắn là sản phẩm gây ấn tượng mạnh để giúp mọi thứ trong cuộc sống của người dùng thêm phần dễ dàng.

Không chỉ có nhóm thiết bị đa dạng, những gì mà người dùng trải nghiệm về sản phẩm của Apple còn là sự liền mạch, tính liên kết và đồng bộ với nhau, tạo ra một hệ sinh thái thiết bị mà hiếm có một hãng công nghệ nào thể hiện được những trải nghiệm như vậy.

Những lý do khiến Apple lôi kéo người hâm mộ dù đắt đỏ - 2

Các thiết bị của Apple làm việc đồng bộ với nhau một cách hoàn hảo.

Chính nhờ hệ sinh thái mạnh mẽ, các thiết bị Apple sẽ không dễ bị lỗi thời mà nó song hành cùng với những thiết bị khác để liên kết người dùng và trải nghiệm sẽ tiện lợi hơn. Với lợi thế hiện tại của Apple, các hãng muốn làm tương tự sẽ phải rất cố gắng kết nối các thiết bị hiện có hay phát triển thêm những gì mà thế giới công nghệ chưa nghĩ đến.

Đó là Apple, công ty luôn cung cấp cho người dùng các công cụ hàng ngày, giúp họ thực hiện các hành động một cách dễ dàng nhất, nhanh nhất và thoải mái nhất có thể. Nếu như vậy chưa đủ, Apple luôn tạo ra mọi thứ đẹp đẽ nhất có thể. Chính sự xuất sắc về hình ảnh và thiết kế luôn hiện diện ở Apple giúp công ty nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc