One UI 7 triển khai trở lại, người dùng Samsung như được "tái sinh"

One UI 7, bản cập nhật được mong đợi từ lâu cuối cùng cũng đã được triển khai trở lại cho người dùng Galaxy.

Trước khi tạm dừng triển khai One UI 7 vào ngày 14/4 vừa qua, Samsung đã nhận được phản hồi về các lỗi nghiêm trọng, đặc biệt là trên các mẫu Galaxy S24 tại Hàn Quốc khiến màn hình khóa không hoạt động. Ngoài ra, một số lỗ hổng bảo mật cũng đã được phát hiện, điều này buộc công ty phải ngừng phát hành bản cập nhật ngay sau khi bắt đầu.

One UI 7 triển khai trở lại, người dùng Samsung như được "tái sinh" - 1

Người dùng hy vọng Samsung sẽ không bao giờ rút lại One UI 7 nữa.

Hiện tại, bản cập nhật One UI 7 đã được phát hành lại tại thị trường Hàn Quốc sau khi các lỗi đã được khắc phục. Mặc dù một số người dùng vẫn báo cáo về các lỗi khác, nhưng nhiều người cho biết rằng trải nghiệm với bản cập nhật này rất đáng để chờ đợi. Lịch trình triển khai One UI 7 có thể khác nhau tùy theo khu vực trên thế giới.

One UI 7 đã bắt đầu có mặt trên điện thoại Galaxy S24 tại Hàn Quốc và sẽ sớm được phát hành tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, hiệu suất của bản cập nhật này có thể phụ thuộc vào may mắn của từng người dùng. Samsung cam kết sẽ tiếp tục khắc phục các lỗi còn tồn tại trong thời gian tới.

Đáng chú ý, thông tin rò rỉ về One UI 8 cũng đã xuất hiện, với hy vọng rằng phiên bản này sẽ ra mắt mượt mà hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến tình hình của Apple với bộ tính năng AI của họ, cũng đã bị trì hoãn nhiều lần.

Người dùng Samsung có thể sớm nhận được bản cập nhật One UI 7 nếu thiết bị của họ đủ điều kiện. Nếu lần khởi động đầu tiên diễn ra suôn sẻ, người hâm mộ Samsung có thể sẽ không gặp phải vấn đề lớn nào khác.

Kiến Tường - PhoneArena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 24 năm 2026: Sự kết hợp của thi ca và biển cả

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 24 năm 2026: Sự kết hợp của thi ca và biển cả

Với chủ đề "Trước biển lớn", Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 24 năm 2026 sẽ được tổ chức tại phường Bãi Cháy và phường Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào ngày Rằm tháng Giêng năm Bính Ngọ. Sự kiện được Hội Nhà văn Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh kỳ vọng là sự kết hợp tuyệt vời của thi ca và biển cả.

Tưởng nhớ những người đã hi sinh tuổi thanh xuân

Tưởng nhớ những người đã hi sinh tuổi thanh xuân

“Hang tám cô” ở Thanh Hóa chính là Hang Co Phương/ Co Phường (Co Phương tiếng Thái nghĩa là Cây khế). Trước hang có cây khế, đến giờ vẫn còn nên được dùng để gọi tên hang. Hang Co Phương đã trở thành ngôi mộ chung, gìn giữ thi thể của 11 liệt sỹ từ thời kháng chiến chống Pháp. Trong 11 liệt sỹ có 8 cô gái, họ đều có tuổi đời còn rất trẻ, chỉ mười tám, đôi mươi. Cửa hang bị đ

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Sáng 25/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.