One UI 7 triển khai trở lại, người dùng Samsung như được "tái sinh"

One UI 7, bản cập nhật được mong đợi từ lâu cuối cùng cũng đã được triển khai trở lại cho người dùng Galaxy.

Trước khi tạm dừng triển khai One UI 7 vào ngày 14/4 vừa qua, Samsung đã nhận được phản hồi về các lỗi nghiêm trọng, đặc biệt là trên các mẫu Galaxy S24 tại Hàn Quốc khiến màn hình khóa không hoạt động. Ngoài ra, một số lỗ hổng bảo mật cũng đã được phát hiện, điều này buộc công ty phải ngừng phát hành bản cập nhật ngay sau khi bắt đầu.

One UI 7 triển khai trở lại, người dùng Samsung như được "tái sinh" - 1

Người dùng hy vọng Samsung sẽ không bao giờ rút lại One UI 7 nữa.

Hiện tại, bản cập nhật One UI 7 đã được phát hành lại tại thị trường Hàn Quốc sau khi các lỗi đã được khắc phục. Mặc dù một số người dùng vẫn báo cáo về các lỗi khác, nhưng nhiều người cho biết rằng trải nghiệm với bản cập nhật này rất đáng để chờ đợi. Lịch trình triển khai One UI 7 có thể khác nhau tùy theo khu vực trên thế giới.

One UI 7 đã bắt đầu có mặt trên điện thoại Galaxy S24 tại Hàn Quốc và sẽ sớm được phát hành tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, hiệu suất của bản cập nhật này có thể phụ thuộc vào may mắn của từng người dùng. Samsung cam kết sẽ tiếp tục khắc phục các lỗi còn tồn tại trong thời gian tới.

Đáng chú ý, thông tin rò rỉ về One UI 8 cũng đã xuất hiện, với hy vọng rằng phiên bản này sẽ ra mắt mượt mà hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến tình hình của Apple với bộ tính năng AI của họ, cũng đã bị trì hoãn nhiều lần.

Người dùng Samsung có thể sớm nhận được bản cập nhật One UI 7 nếu thiết bị của họ đủ điều kiện. Nếu lần khởi động đầu tiên diễn ra suôn sẻ, người hâm mộ Samsung có thể sẽ không gặp phải vấn đề lớn nào khác.

Kiến Tường - PhoneArena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khắc khoải Dương Kiều Minh

Khắc khoải Dương Kiều Minh

Ngay những bài trong tập “Củi lửa”, tập thơ xuất bản đầu tiên (NXB “Tác phẩm mới”, 1989), Dương Kiều Minh đã biểu lộ thiên hướng bộc bạch nỗi trằn trọc rất riêng tư những cảm hoài bằng ngôn ngữ thơ hiện đại: “Khắc khoải trầm dài miền quê xa tít/ Ai đợi con bên ô giậu thưa/ Chùm mồng tơi tim tím” (Hy vọng). Thiên hướng này Dương Kiều Minh chung thủy cho đến cuối chặng đư

Trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I

Trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I

Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác Logo Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và Logo Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã diễn ra sáng 18/9, tại Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa chính trị và văn hóa sâu sắc, chào mừng Đại hội lần thứ I của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, d

350 đại biểu chính thức sẽ tham dự Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

350 đại biểu chính thức sẽ tham dự Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể Trung ương tổ chức gặp mặt cơ quan truyền thông báo chí thông tin về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030.