One UI 7 triển khai trở lại, người dùng Samsung như được "tái sinh"

One UI 7, bản cập nhật được mong đợi từ lâu cuối cùng cũng đã được triển khai trở lại cho người dùng Galaxy.

Trước khi tạm dừng triển khai One UI 7 vào ngày 14/4 vừa qua, Samsung đã nhận được phản hồi về các lỗi nghiêm trọng, đặc biệt là trên các mẫu Galaxy S24 tại Hàn Quốc khiến màn hình khóa không hoạt động. Ngoài ra, một số lỗ hổng bảo mật cũng đã được phát hiện, điều này buộc công ty phải ngừng phát hành bản cập nhật ngay sau khi bắt đầu.

One UI 7 triển khai trở lại, người dùng Samsung như được "tái sinh" - 1

Người dùng hy vọng Samsung sẽ không bao giờ rút lại One UI 7 nữa.

Hiện tại, bản cập nhật One UI 7 đã được phát hành lại tại thị trường Hàn Quốc sau khi các lỗi đã được khắc phục. Mặc dù một số người dùng vẫn báo cáo về các lỗi khác, nhưng nhiều người cho biết rằng trải nghiệm với bản cập nhật này rất đáng để chờ đợi. Lịch trình triển khai One UI 7 có thể khác nhau tùy theo khu vực trên thế giới.

One UI 7 đã bắt đầu có mặt trên điện thoại Galaxy S24 tại Hàn Quốc và sẽ sớm được phát hành tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, hiệu suất của bản cập nhật này có thể phụ thuộc vào may mắn của từng người dùng. Samsung cam kết sẽ tiếp tục khắc phục các lỗi còn tồn tại trong thời gian tới.

Đáng chú ý, thông tin rò rỉ về One UI 8 cũng đã xuất hiện, với hy vọng rằng phiên bản này sẽ ra mắt mượt mà hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến tình hình của Apple với bộ tính năng AI của họ, cũng đã bị trì hoãn nhiều lần.

Người dùng Samsung có thể sớm nhận được bản cập nhật One UI 7 nếu thiết bị của họ đủ điều kiện. Nếu lần khởi động đầu tiên diễn ra suôn sẻ, người hâm mộ Samsung có thể sẽ không gặp phải vấn đề lớn nào khác.

Kiến Tường - PhoneArena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn chương và Đức tin

Văn chương và Đức tin

Nhân loại ngày càng giảm những cuộc Thánh chiến đẫm máu khởi nguồn từ độc tôn tôn giáo. Trong sự va chạm và tương hỗ giữa các nền văn minh, đối thoại liên tôn đáp ứng yêu cầu bức thiết của thời đại trên nhiều lĩnh vực. “Vấn đề tôn giáo không phải là vấn đề thượng đế mà là vấn đề con người” (Erich Fromm, Phân tâm học & tôn giáo). Dẫu đức tin có khác nhau, nhưng các tôn g

Dự án Khu công nghiệp Ninh Diêm 1 có tổng vốn đầu tư khoảng 2.834 tỉ đồng do Công ty cổ phần phát triển Ninh Khánh Land làm chủ đầu tư

Dự án Khu công nghiệp Ninh Diêm 1 có tổng vốn đầu tư khoảng 2.834 tỉ đồng do Công ty cổ phần phát triển Ninh Khánh Land làm chủ đầu tư

Ngày 31/12/2025, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. Dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Ninh Diêm 1” đã được trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong dịp này.