Pixel Watch có thể sắp ra mắt với mặt đồng hồ phong cách “độc lạ” này

Đồng hồ thông minh tin đồn lâu năm Pixel Watch chuẩn bị được ra mắt, đáng chú ý thiết bị này sẽ có mặt đồng hồ Google Photos.

Theo TechRadar, từ lâu đã có rất nhiều thông tin xoay quanh đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Google, Pixel Watch. Nhưng vừa qua đã có thêm một số thông báo mới được đưa ra trước khi thiết bị được công bố chính thức vào ngày 6/10 sắp tới.

Một trong những thông báo đó là mặt đồng hồ Google Photos dành cho Pixel Watch. Được phát hiện bởi 9to5Google, hiện có mã ẩn trong ứng dụng Google Photos dành cho Android gợi ý đến khả năng thêm ảnh vào màn hình của một thiết bị đeo.

Pixel Watch có thể sắp ra mắt với mặt đồng hồ phong cách “độc lạ” này - 1

Đồng hồ thông minh Pixel Watch của Google sắp được công bố.

Tuy cách thức hoạt động của tính năng này vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, nhưng dường như người dùng có thể chọn cùng lúc nhiều hình ảnh và mặt đồng hồ Pixel Watch sẽ hiển thị chúng một cách lần lượt.

Không có dấu hiệu nào cho thấy mặt đồng hồ Google Photos này sẽ là độc quyền cho Pixel Watch, mặc dù Google có thể giới thiệu tính năng này cùng với thiết bị đeo mới nhất của hãng, nhưng cuối cùng nó có thể sẽ xuất hiện trên các đồng hồ thông minh khác chạy Wear OS 3.

Các tính năng luôn xuất hiện và đi kèm trong quá trình phát triển ứng dụng. Có khả năng mã ẩn được xác định ở đây sẽ được chuyển thành một tính năng đầy đủ trong tương lai.

Có khá nhiều tin đồn về Pixel Watch kể từ khi Google xác nhận sự tồn tại của nó. Đồng hồ thông mình này dường như sẽ được trang bị hai chipset và có mức giá thấp hơn Apple Watch.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

Đây là sự kiện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN và là cơ hội để đơn vị nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên đại diện cho nền nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN quảng bá nền nghệ thuật, giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

Ngày 4/12, tại không gian Góc Hà Nội trong khuôn viên Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm thơ FACEBACH tổ chức chương trình ra mắt sách mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ” cho 5 thành viên của nhóm. Tham dự chương trình có đông đảo các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ, các bạn viết, thầy cô và sinh viên Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Ham muốn tình dục là mức độ bạn nghĩ về và muốn quan hệ tình dục (thường được mô tả là cảm giác "hứng tình"). Đó là một phần tự nhiên của con người, xuất phát từ thực tế là chúng ta cần quan hệ tình dục để có con và tồn tại như một loài.