Pixel Watch có thể sắp ra mắt với mặt đồng hồ phong cách “độc lạ” này

Đồng hồ thông minh tin đồn lâu năm Pixel Watch chuẩn bị được ra mắt, đáng chú ý thiết bị này sẽ có mặt đồng hồ Google Photos.

Theo TechRadar, từ lâu đã có rất nhiều thông tin xoay quanh đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Google, Pixel Watch. Nhưng vừa qua đã có thêm một số thông báo mới được đưa ra trước khi thiết bị được công bố chính thức vào ngày 6/10 sắp tới.

Một trong những thông báo đó là mặt đồng hồ Google Photos dành cho Pixel Watch. Được phát hiện bởi 9to5Google, hiện có mã ẩn trong ứng dụng Google Photos dành cho Android gợi ý đến khả năng thêm ảnh vào màn hình của một thiết bị đeo.

Pixel Watch có thể sắp ra mắt với mặt đồng hồ phong cách “độc lạ” này - 1

Đồng hồ thông minh Pixel Watch của Google sắp được công bố.

Tuy cách thức hoạt động của tính năng này vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, nhưng dường như người dùng có thể chọn cùng lúc nhiều hình ảnh và mặt đồng hồ Pixel Watch sẽ hiển thị chúng một cách lần lượt.

Không có dấu hiệu nào cho thấy mặt đồng hồ Google Photos này sẽ là độc quyền cho Pixel Watch, mặc dù Google có thể giới thiệu tính năng này cùng với thiết bị đeo mới nhất của hãng, nhưng cuối cùng nó có thể sẽ xuất hiện trên các đồng hồ thông minh khác chạy Wear OS 3.

Các tính năng luôn xuất hiện và đi kèm trong quá trình phát triển ứng dụng. Có khả năng mã ẩn được xác định ở đây sẽ được chuyển thành một tính năng đầy đủ trong tương lai.

Có khá nhiều tin đồn về Pixel Watch kể từ khi Google xác nhận sự tồn tại của nó. Đồng hồ thông mình này dường như sẽ được trang bị hai chipset và có mức giá thấp hơn Apple Watch.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Chiều 19/7, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban đánh giá tình hình văn học, nghệ thuật và hoạt động của Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam, các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương 6 tháng đầu năm 2024. TS. Đinh Thị Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt N

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Đợt lên Điện Biên vừa qua, tôi được ngồi bên PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận - Phê bình Văn học nghệ thuật Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, bao chuyện trò rôm rả, kể cả chuyện mới đây các anh đi chúc mừng người bạn học năm xưa là cùng lớp đại học Văn là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tròn 80 tuổi.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi.

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

Chị Hường Nguyễn (Hà Nội) rất yêu thích việc vào bếp mỗi ngày. Những mâm cơm chị nấu rất đơn giản nhưng ngon miệng, được nhiều chị em học theo để khỏi phải nghĩ nấu gì tối nay.