Pixel Watch có thể sắp ra mắt với mặt đồng hồ phong cách “độc lạ” này

Đồng hồ thông minh tin đồn lâu năm Pixel Watch chuẩn bị được ra mắt, đáng chú ý thiết bị này sẽ có mặt đồng hồ Google Photos.

Theo TechRadar, từ lâu đã có rất nhiều thông tin xoay quanh đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Google, Pixel Watch. Nhưng vừa qua đã có thêm một số thông báo mới được đưa ra trước khi thiết bị được công bố chính thức vào ngày 6/10 sắp tới.

Một trong những thông báo đó là mặt đồng hồ Google Photos dành cho Pixel Watch. Được phát hiện bởi 9to5Google, hiện có mã ẩn trong ứng dụng Google Photos dành cho Android gợi ý đến khả năng thêm ảnh vào màn hình của một thiết bị đeo.

Pixel Watch có thể sắp ra mắt với mặt đồng hồ phong cách “độc lạ” này - 1

Đồng hồ thông minh Pixel Watch của Google sắp được công bố.

Tuy cách thức hoạt động của tính năng này vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, nhưng dường như người dùng có thể chọn cùng lúc nhiều hình ảnh và mặt đồng hồ Pixel Watch sẽ hiển thị chúng một cách lần lượt.

Không có dấu hiệu nào cho thấy mặt đồng hồ Google Photos này sẽ là độc quyền cho Pixel Watch, mặc dù Google có thể giới thiệu tính năng này cùng với thiết bị đeo mới nhất của hãng, nhưng cuối cùng nó có thể sẽ xuất hiện trên các đồng hồ thông minh khác chạy Wear OS 3.

Các tính năng luôn xuất hiện và đi kèm trong quá trình phát triển ứng dụng. Có khả năng mã ẩn được xác định ở đây sẽ được chuyển thành một tính năng đầy đủ trong tương lai.

Có khá nhiều tin đồn về Pixel Watch kể từ khi Google xác nhận sự tồn tại của nó. Đồng hồ thông mình này dường như sẽ được trang bị hai chipset và có mức giá thấp hơn Apple Watch.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b