Razer giới thiệu bàn phím chuyên game mới, tùy biến đèn RGB 16,8 triệu màu

Dòng bàn phím Razer DeathStalker nổi tiếng đã trở lại với các cải tiến như phím low-profile quang học, công nghệ không dây Razer HyperSpeed và nút phím khắc laser.

Razer vừa công bố phiên bản mới của các bàn phím DeathStalker V2 Pro, DeathStalker V2 Pro Tenkeyless và DeathStalker V2. Với thiết kế low-profile xuyên suốt, dòng bàn phím DeathStalker V2 phù hợp cho các game thủ đang muốn trang bị cho mình bộ máy tính tinh gọn.

Razer giới thiệu bàn phím chuyên game mới, tùy biến đèn RGB 16,8 triệu màu - 1

Bàn phím chuyên game thế hệ mới của Razer.

Hãng sản xuất mô tả, dòng bàn phím DeathStalker V2 có hiệu suất cao, nút phím quang học có ở cả phiên bản nút phím clicky và nút phím nhấn trong một thiết kế liền mạch không gây tiếng ồn (linear). Bàn phím cũng sẽ nâng tầm trải nghiệm với bề mặt nhôm 5052 siêu mỏng có độ bền cao, nút phím khắc laser có lớp phủ siêu bền.

Cụ thể, phím quang học low-profile ứng dụng trên tất cả các phiên bản của dòng DealthStalker V2. Các nút phím quang học này mang đến khả năng truyền động nhanh cho các bàn phím low-profile. Ngoài ra, ánh sáng tia hồng ngoại được sử dụng để tăng sự chú ý cho các lần nhấn phím. Điều đó có nghĩa là các phím nhấn nói riêng và bàn phím nói chung gần như không có độ trễ trên mỗi lần nhấn phím, có độ nhạy cao khi chơi game.

Phím quang học low-profile linear này có điểm kích hoạt tối thiểu là 1,2mm và tối đa là 2,8mm, lực nhấn là 45gram. Phím clicky có điểm kích hoạt tối thiểu là 1,5mm với phản hồi tiếp xúc trên cùng một điểm, và điểm kích hoạt tối đa là 2,8mm, lực nhấn từ 50gram.

Razer giới thiệu bàn phím chuyên game mới, tùy biến đèn RGB 16,8 triệu màu - 2

Phím quang học low-profile có ít điểm tiếp xúc vật lý hơn, giúp giảm thiểu độ hao mòn, có tuổi thọ tương đương 70 triệu lần nhấn phím với hiệu suất cao hơn 40% so với các dòng bàn phím tương tự cạnh tranh trên thị trường. 

Bàn phím DeathStalker V2 Pro và DeathStalker V2 Pro Tenkeyless cũng đều có công nghệ kết nối không dây Razer HyperSpeed. Razer HyperSpeed Wireless sử dụng kết hợp các giao thức dữ liệu được tối ưu hóa, tần số vô tuyến cực nhanh và công nghệ tần số thích ứng (quét các tần số có sẵn để tránh nhiễu). Với tính năng ghép nối đa thiết bị, game thủ có thể kết nối cả DeathStalker V2 Pro và chuột Razer tương thích với chỉ một dongle HyperSpeed Wireless.

Bên cạnh đó, bàn phím DeathStalker V2 Pro và DeathStalker V2 Pro Tenkeyless đều có kết nối Bluetooth 5.0, giúp người sử dụng linh hoạt kết nối ba thiết bị cùng một lúc mà không cần ghép nối qua lại giữa các thiết bị, chuyển đổi các thiết bị chỉ với một nút bấm. 

Tuổi thọ pin 40 giờ đối với DeathStalker V2 Pro và 50 giờ đối với DeathStalker V2 Pro Tenkeyless. Cáp sạc USB Type-C có thể sạc trong lúc sử dụng.

Ngoài ra, tất cả các bàn phím của Razer DeathStalker V2 đều hoàn toàn tương thích với Razer Synapse 3 cho khả năng tùy biến lên đến 16,8 triệu màu thông qua công nghệ đèn Razer Chroma RGB, và đi kèm bộ nhớ tích hợp trên bo mạch để lưu trữ các cài đặt của người dùng.

Hiện, hãng chưa công bố giá bán của các bàn phím mới nói trên.

Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M