Razer giới thiệu bàn phím chuyên game mới, tùy biến đèn RGB 16,8 triệu màu

Dòng bàn phím Razer DeathStalker nổi tiếng đã trở lại với các cải tiến như phím low-profile quang học, công nghệ không dây Razer HyperSpeed và nút phím khắc laser.

Razer vừa công bố phiên bản mới của các bàn phím DeathStalker V2 Pro, DeathStalker V2 Pro Tenkeyless và DeathStalker V2. Với thiết kế low-profile xuyên suốt, dòng bàn phím DeathStalker V2 phù hợp cho các game thủ đang muốn trang bị cho mình bộ máy tính tinh gọn.

Razer giới thiệu bàn phím chuyên game mới, tùy biến đèn RGB 16,8 triệu màu - 1

Bàn phím chuyên game thế hệ mới của Razer.

Hãng sản xuất mô tả, dòng bàn phím DeathStalker V2 có hiệu suất cao, nút phím quang học có ở cả phiên bản nút phím clicky và nút phím nhấn trong một thiết kế liền mạch không gây tiếng ồn (linear). Bàn phím cũng sẽ nâng tầm trải nghiệm với bề mặt nhôm 5052 siêu mỏng có độ bền cao, nút phím khắc laser có lớp phủ siêu bền.

Cụ thể, phím quang học low-profile ứng dụng trên tất cả các phiên bản của dòng DealthStalker V2. Các nút phím quang học này mang đến khả năng truyền động nhanh cho các bàn phím low-profile. Ngoài ra, ánh sáng tia hồng ngoại được sử dụng để tăng sự chú ý cho các lần nhấn phím. Điều đó có nghĩa là các phím nhấn nói riêng và bàn phím nói chung gần như không có độ trễ trên mỗi lần nhấn phím, có độ nhạy cao khi chơi game.

Phím quang học low-profile linear này có điểm kích hoạt tối thiểu là 1,2mm và tối đa là 2,8mm, lực nhấn là 45gram. Phím clicky có điểm kích hoạt tối thiểu là 1,5mm với phản hồi tiếp xúc trên cùng một điểm, và điểm kích hoạt tối đa là 2,8mm, lực nhấn từ 50gram.

Razer giới thiệu bàn phím chuyên game mới, tùy biến đèn RGB 16,8 triệu màu - 2

Phím quang học low-profile có ít điểm tiếp xúc vật lý hơn, giúp giảm thiểu độ hao mòn, có tuổi thọ tương đương 70 triệu lần nhấn phím với hiệu suất cao hơn 40% so với các dòng bàn phím tương tự cạnh tranh trên thị trường. 

Bàn phím DeathStalker V2 Pro và DeathStalker V2 Pro Tenkeyless cũng đều có công nghệ kết nối không dây Razer HyperSpeed. Razer HyperSpeed Wireless sử dụng kết hợp các giao thức dữ liệu được tối ưu hóa, tần số vô tuyến cực nhanh và công nghệ tần số thích ứng (quét các tần số có sẵn để tránh nhiễu). Với tính năng ghép nối đa thiết bị, game thủ có thể kết nối cả DeathStalker V2 Pro và chuột Razer tương thích với chỉ một dongle HyperSpeed Wireless.

Bên cạnh đó, bàn phím DeathStalker V2 Pro và DeathStalker V2 Pro Tenkeyless đều có kết nối Bluetooth 5.0, giúp người sử dụng linh hoạt kết nối ba thiết bị cùng một lúc mà không cần ghép nối qua lại giữa các thiết bị, chuyển đổi các thiết bị chỉ với một nút bấm. 

Tuổi thọ pin 40 giờ đối với DeathStalker V2 Pro và 50 giờ đối với DeathStalker V2 Pro Tenkeyless. Cáp sạc USB Type-C có thể sạc trong lúc sử dụng.

Ngoài ra, tất cả các bàn phím của Razer DeathStalker V2 đều hoàn toàn tương thích với Razer Synapse 3 cho khả năng tùy biến lên đến 16,8 triệu màu thông qua công nghệ đèn Razer Chroma RGB, và đi kèm bộ nhớ tích hợp trên bo mạch để lưu trữ các cài đặt của người dùng.

Hiện, hãng chưa công bố giá bán của các bàn phím mới nói trên.

Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một năm thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021: Đưa văn hóa vào cuộc sống, xây dựng hệ giá trị gia đình - Tiếp cận hệ giá trị gia đình từ văn hóa

Một năm thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021: Đưa văn hóa vào cuộc sống, xây dựng hệ giá trị gia đình - Tiếp cận hệ giá trị gia đình từ văn hóa

“Gia đình là một hình thức có tính lịch sử của tổ chức đời sống chung của loài người, giữa nam giới và nữ giới (....). Gia đình phản ánh tất cả những mâu thuẫn thu nhỏ lại của sự phát triển xã hội” (Từ điển Triết học, Nxb Sự thật, 1976, tr. 353-355). Người Việt Nam thời nay quen với câu khẩu hiệu “Tổ quốc hòa bình, gia đình hạnh phúc”.

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.