Rò rỉ thời điểm Apple tung AirTag 2

AirTag 2 được cho là sẽ trình làng với khả năng hoạt động kết hợp cùng kính Vision Pro.

Theo GadgetMatch, đầu năm nay, Samsung đã tung ra phiên bản mới cho thiết bị theo dõi không dây của hãng này. Mặc dù SmartTag đã ở phiên bản thứ hai nhưng AirTag của Apple vẫn chỉ hoạt động với phiên bản đầu tiên. Nhưng dựa trên một báo cáo mới, AirTag 2 được cho là sẽ ra mắt vào năm 2025.

Theo thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, AirTag 2 dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt trong năm 2025. Mặc dù đây có vẻ là một tin tức tốt, nhưng nó thực sự là một động thái chậm trễ của Apple đối với thiết bị theo dõi. Kuo trước đó đã từng cho biết rằng thiết bị sẽ được phát hành vào cuối năm 2024.

Rò rỉ thời điểm Apple tung AirTag 2 - 1

AirTag 2 được cho là sẽ ra mắt vào năm 2025.

Nhà phân tích cho biết Apple vẫn còn một số việc phải làm đối với công nghệ theo dõi mới của họ. Vấn đề không còn chỉ là cải thiện phần cứng, công ty đang nỗ lực tích hợp thiết bị theo dõi với Apple Vision Pro sắp ra mắt. AirTag 2 có lẽ sẽ sử dụng công nghệ điện toán không gian mới để cho phép người dùng đeo Vision Pro biết chính xác vị trí của thiết bị theo dõi trong không gian ảo của riêng họ.

Apple đang nỗ lực hết sức để biến Vision Pro trở thành sản phẩm lớn tiếp theo sau iPhone. Trước thời điểm đó, công ty vẫn phải đảm bảo rằng tất cả các thiết bị của mình sẽ hoạt động tốt với kính thực tế hỗn hợp mới.

Hiện tại, AirTag là một công cụ theo dõi đơn giản và hoạt động khá tốt. Các bản nâng cấp trong thời gian qua  của thiết bị thường hướng đến việc cải thiện khả năng theo dõi và thay đổi các yếu tố hình thức.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất