Trên tay hàng nóng của Samsung trước giờ G

Ngay trước thềm sự kiện Unpacked vào ngày 10/8 của Samsung, Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên.

Người dùng Twitter @noh_tech đã đăng những hình ảnh thực tế của cả Galaxy Z Fold4 và Flip4. Không rõ ông lấy những bức ảnh này từ đâu nhưng dường như chúng thực sự là các sản phẩm sắp ra mắt của Samsung vì phù hợp với những hình ảnh rò rỉ và tin đồn thiết kế trước đó.

Trên tay hàng nóng của Samsung trước giờ G - 1

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 được đồn đại sẽ giữ nguyên giao diện tổng thể giống như các mẫu ban đầu và là một trong những điện thoại gập tốt nhất hiện nay.

Như các rò rỉ trước đó, Galaxy Z Fold4 dường như có thiết kế một bản lề, mang lại cho người dùng một liên kết mượt mà hơn. Màn hình bên ngoài trông hơi rộng hơn, phù hợp với những rò rỉ cho biết Galaxy Z Fold4 sẽ có tỷ lệ khung hình rộng hơn. Rất khó để phát hiện ra nếp nhăn, có nghĩa là các báo cáo về nếp nhăn ít hơn thực sự trở thành hiện thực.

Trên tay hàng nóng của Samsung trước giờ G - 2

Tiếp theo là Galaxy Z Flip4, với những hình ảnh trên tay đã xuất hiện vào tháng 6. Thiết bị này dường như cũng có bản lề mỏng hơn so với tiền nhiệm của nó và Samsung có thể cũng đã cắt bớt viền một chút. Màn hình bên ngoài được đồn đại sẽ tăng từ 1,9 inch lên 2,1 inch và trông lớn hơn một chút.

Nhìn chung, Samsung dường như đã thực hiện những thay đổi tinh tế để tinh chỉnh thiết kế của những chiếc điện thoại gập lại sắp tới của mình. Những thay đổi lớn hơn sẽ nằm ở phần cứng bên trong, bao gồm cả hai đều đi kèm chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 và có thể nhanh hơn rất nhiều so với các mẫu tiền nhiệm. Galaxy Z Fold4 cũng được cho là có cảm biến máy ảnh mới, trong khi Galaxy Z Flip4 sẽ cung cấp thông số pin và sạc ấn tượng hơn.

Trên tay hàng nóng của Samsung trước giờ G - 3

Các thiết bị, hoặc ít nhất là Galaxy Z Flip4, có thể đắt hơn một chút so với các mẫu cũ. Đơn đặt hàng trước của các sản phẩm này hiện đang được mở với những ưu đãi đặc biệt.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.