Kỳ lạ ngôi làng không có đàn ông

Umoja, một ngôi làng ở hạt Samburu, phía bắc Kenya, là nơi chỉ dành cho phụ nữ và do phụ nữ điều hành. Ngôi làng này tương tự như nhiều khu định cư khác của bộ lạc với đồng cỏ và túp lều xung quanh, nhưng có một điểm khác biệt duy nhất: không có đàn ông!

Hàn Ly (Theo edition)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự trở lại của “Danh sách mật” trong điện ảnh mùa thu độc lập 

Sự trở lại của “Danh sách mật” trong điện ảnh mùa thu độc lập 

Mỗi độ thu về, khi cái nắng hanh vàng trải rộng trên những góc phố Hà Nội và không khí mừng Cách mạng tháng Tám cùng Quốc khánh 2/9 ngập tràn, lòng muôn người lại bồi hồi hoài niệm về những ngày thu lịch sử. Mùa thu năm nay càng thêm đặc biệt khi Viện Phim Việt Nam tổ chức chương trình "Những Ngày phim Việt Nam" mừng 81 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (19/8/1945 - 19/8/2026; 2/9/1945 - 2/9/

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.