3 cách làm ruốc thịt lợn thơm mềm, bông tơi, không bị khô

Ruốc (chà bông) là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Cách làm ruốc thịt lợn không khó lại thơm ngon, dễ kết hợp với các món ăn. Tham khảo ngay công thức làm chà bông từ thịt heo cực đơn giản sau đây.

Hường Cao

Tin liên quan

Tin mới nhất

Kẻ thù của người bệnh đờm, ho, khó thở cần tránh xa

Kẻ thù của người bệnh đờm, ho, khó thở cần tránh xa

Bụi mịn pm 2.5 tại Hà Nội cao gấp 5 lần ngưỡng cho phép của Tổ chức Y tế Thế giới. Nguy hiểm ngầm của bụi mịn pm 2.5 thể trực tiếp lấy đi sinh mạng của người bệnh, đặc biệt người hen suyễn. Làm cách nào để phòng tránh bệnh trở nặng, đừng bỏ qua bài viết này.