3 chòm sao cực thông minh nhưng khổ vì nghĩ quá nhiều

Những người thuộc 3 chòm sao này tuy bề ngoài có vẻ thoải mái nhưng thực sự bên trong họ có rất nhiều mệt mỏi. Họ có chỉ số thông minh rất cao, nhìn thấu và nghĩ ngợi quá nhiều. 

Bảo Bình

3 chòm sao cực thông minh nhưng khổ vì nghĩ quá nhiều - 1

Bảo Bình chính là chòm sao điển hình bên ngoài thoải mái, bên trong muộn phiền. Họ thường đem đến cho người ta cảm giác ngưỡng mộ có phần ghen tị với sự thoải mái và hạnh phúc. Nhưng trên thực tế, khi bạn thực sự hiểu và đi sâu vào trái tim của Bảo Bình, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng, tất cả họ đều mang vết sẹo trên mình.

Bảo Bình chỉ là vì quá mạnh mẽ và bướng bỉnh nên luôn cố tỏ ra thư thái và vui vẻ. Nhưng trên thực tế, những người như họ có xu hướng sống một cuộc sống mệt mỏi nhất, không phải trong một giai đoạn nhất định mà là cả cuộc đời dài. 

Bảo Bình tinh tế và nhạy cảm, có chỉ số IQ rất cao. Họ hiểu nhiều nhưng cũng vì thế mà nghĩ ngợi quá nhiều. Họ có vẻ ngoài mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ nhưng sâu bên trong là sự mệt mỏi, cô đơn không biết sẻ chia cùng ai. 

Sư Tử

3 chòm sao cực thông minh nhưng khổ vì nghĩ quá nhiều - 2

Vẻ ngoài của Sư Tử thường khiến người ta cảm thấy rằng họ không chỉ thoải mái mà còn khá kiêu hãnh và có cái tôi cao. Từ sâu bên trong, họ bướng bỉnh và rất quan tâm đến hình ảnh của chính mình. Bất kể bản thân đã trải qua chuyện gì hay trong lòng thế nào, họ sẽ luôn thể hiện ra vẻ ngoài bất khả xâm phạm. 

Nhưng suy cho cùng, không ai có thể bất khả xâm phạm với mọi loại tiêu cực. Một người bề ngoài càng mạnh mẽ, dũng cảm, bên trong càng có thể là người chất chứa rất nhiều nỗi niềm. Sư Tử chính là người như vậy. Họ thông minh nhanh nhạy, có thể nhìn thấu và hiểu được nhiều điều. Tuy nhiên, chòm sao này lại suy nghĩ quá nhiều, thường nhận về mình những trách nhiệm nặng nề. Họ đáng lẽ có thể từ bỏ tất cả những điều này và khiến bản thân thực sự thoải mái, nhưng lại không thể.

Nhân Mã

3 chòm sao cực thông minh nhưng khổ vì nghĩ quá nhiều - 3

Từ bên ngoài nhìn vào, có vẻ như không có ai thoải mái hơn Nhân Mã. Chòm sao này dường như không bị gò bó bởi bất kỳ điều gì, dù ở trong môi trường nào cũng tự do và hạnh phúc đến đáng ghen tị.

Nhưng mặt khác, trái tim của một Nhân Mã chưa bao giờ đơn giản như những gì chúng ta thấy bề ngoài. Họ chính là những người không bao giờ muốn mang đến năng lượng tiêu cực cho người khác. Họ luôn tỏ ra tích cực và lạc quan, cố gắng hết sức để mang lại hạnh phúc cho người khác.

Nhân Mã là kiểu người có chỉ số IQ cao và rất thông thái. Chỉ cần nhìn qua là họ có thể nhanh chóng nhận ra vấn đề. Cũng vì điều này mà họ dễ rơi vào trạng thái suy nghĩ nhiều, trong lòng sinh ra những mệt mỏi không đáng có. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, họ cũng không muốn người khác nhìn thấy mình kiệt sức và bị ảnh hưởng một cách tiêu cực. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã