3 chòm sao trời ban con mắt tinh tường, nhìn thấu mọi thứ dù không nói ra

3 chòm sao này không chỉ có chỉ số IQ cao mà còn có đôi mắt tinh tường nhìn thấu lòng người, đừng ai nghĩ đến việc lừa lọc, qua mắt.

Cự Giải

3 chòm sao trời ban con mắt tinh tường, nhìn thấu mọi thứ dù không nói ra - 1

Cự Giải là những người có tư duy và con mắt nhạy bén bẩm sinh. Họ thích quan sát những biểu hiện và hành động của người khác, suy đoán ý định của đối phương chỉ thông qua vài biểu hiện. Nhờ sự tinh tế này mà có thể nói rằng Cự Giải đã tránh được không ít đoạn đường vòng trong cuộc sống. 

Dù là người nhìn thấu lòng người nhất nhưng chòm sao này không bao giờ để lộ ra ngoài. Không cần biết đối phương có xin lỗi chân thành hay không, thậm chí người đó từng mang suy nghĩ làm hại đến Cự Giải, họ cũng sẽ có xu hướng nhẹ nhàng hóa giải. Cự Giải tin rằng con người không ai là không mắc sai lầm và họ muốn cho người khác cơ hội để làm lại. 

Vì vậy, đừng cố lừa dối Cự Giải. Họ có khả năng thấu tâm can bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ không nói ra không có nghĩa là họ không biết. 

Bọ Cạp

3 chòm sao trời ban con mắt tinh tường, nhìn thấu mọi thứ dù không nói ra - 2

Bọ Cạp bẩm sinh đã có khả năng quan sát rất tốt. Tuy bề ngoài thờ ơ nhưng lại rất giỏi nhìn thấu lòng người.

Bản tính của họ nhạy cảm, đa nghi về con người và về sự việc nên rất nhanh chóng nhìn ra được ý định của đối phương. Đối với Bọ Cạp, họ tin rằng luôn giữ cho mình sự nghi ngờ chính là sự phòng bị tốt nhất. Tâm hại người không nên nhưng tâm phòng người nhất định phải có.

Vì vậy, đừng cố lừa dối Bọ Cạp một cách vô ích. Họ có đôi mắt thực sự tinh tường, trong nháy mắt có thể nhìn thấu kẻ đạo đức giả, sau đó bình tĩnh nghĩ cách giải quyết vấn đề. Lừa đối chòm sao này là bạn đã mắc sai lầm lớn. 

Kim Ngưu

3 chòm sao trời ban con mắt tinh tường, nhìn thấu mọi thứ dù không nói ra - 3

Kim Ngưu có con mắt nhạy bén và có chút rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Vì vậy khi đối mặt với bất cứ ai và việc gì, họ đều thích quan sát kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Điều này cho phép họ có cái nhìn sâu sắc, không bỏ qua dù là chi tiết nhỏ khó thấy. Kim Ngưu sẽ nhanh chóng nắm bắt được vấn đề và để lợi ích của bản thân bị ảnh hưởng. 

Đối với Kim Ngưu, ngụy trang thành những “bình vôi” ngây thơ lương thiện chính là chiếc ô tốt nhất của mình. Tuy nhiên nếu ai đó vì thế mà muốn bắt nạt họ, kết cục chắc chắn sẽ rất thảm.

Vì vậy, đừng cố lừa dối Kim Ngưu. Họ có thể nhanh chóng xác định bạn là người tốt hay kẻ xấu, dù bạn có giả vờ tốt đi chăng nữa thì họ cũng dễ dàng nhìn thấu ý đồ của bạn và cho bạn cái kết xứng đáng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.