3 con giáp bất chấp khởi đầu khó khăn, sau 35 tuổi đổi vận nhanh chóng

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này quãng thời gian bắt đầu sự nghiệp thường vấp phải không ít khó khăn, nếu kiên trì nỗ lực càng về sau sẽ càng vượng lộc.

Tuổi Thìn

3 con giáp bất chấp khởi đầu khó khăn, sau 35 tuổi đổi vận nhanh chóng - 1

Những người sinh năm Thìn thường có số mệnh đặc biệt. Mặc dù một số người tuổi Thìn phải chịu khó khăn trong những năm đầu đời nhưng họ sẽ rất thành công ở tuổi trung niên. Họ có thể không xuất thân từ một gia đình tốt, nhưng họ sẽ không dễ dàng từ bỏ hay sợ hãi trước những khó khăn. Dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng có thể phát huy tốt khả năng của mình và đạt được thành công. 

Những tuổi Thìn tháo vát nhanh nhẹn, càng lớn tuổi càng nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo hơn, vận trình cũng vì thế mà thêm nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Theo tử vi, người tuổi này rất có phúc khí, càng có tuổi phúc khí càng tăng, cộng với ý thức cạnh tranh và tinh thần chiến đấu, sau 35 tuổi thành công là điều trong tầm tay.

Tuổi Sửu

3 con giáp bất chấp khởi đầu khó khăn, sau 35 tuổi đổi vận nhanh chóng - 2

Những người tuổi Sửu rất tài năng và giỏi nghiên cứu. Họ tự đặt ra mục tiêu cho bản thân và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu đó. Theo tử vi, những người này có thể dành cả 10 năm để mài giũa thanh kiếm trong sự nghiệp của mình và đạt được bước tiến trong trung vận. 35 tuổi sẽ là cột mốc đáng chú ý trong cuộc đời của con giáp này. 

Những người tuổi Sửu khi trẻ có thể do tính cách thật thà thiếu khéo léo nên dễ làm mất lòng ai kia, không nắm bắt tốt cơ hội. Càng trải qua nhiều điều, họ càng học được cách mềm mỏng linh hoạt hơn, phát huy tốt khả năng của mình, phước lành ngày càng sâu rộng. Đối với những người tuổi Sửu, lòng tốt và lòng trắc ẩn của họ chính là điều thu hút may mắn và phước lành, về già hưởng cuộc sống hạnh phúc, sung túc bên cháu con.

Tuổi Hợi

3 con giáp bất chấp khởi đầu khó khăn, sau 35 tuổi đổi vận nhanh chóng - 3

Những người tuổi Hợi có thể nói là sinh ra với nhiều phúc khí. Họ là những người cởi mở và dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Trong những năm đầu, một số người tuổi Hợi có thể gặp khó khăn, vì nóng nảy mà bỏ lỡ cơ hội, trải qua không ít đắng cay.

Tuy nhiên khi thời gian trôi qua, họ sẽ ngày một hoàn thiện mình, khắc phục được khiếm khuyết của bản thân. Cộng với tinh thần cần cù chịu khó, làm việc gì cũng chăm chút từng bước một, họ sẽ sớm khẳng định được vị trí của mình. Theo tử vi, đây là con giáp càng về sau vận trình càng vượng phúc, làm gì cũng thuận lợi hanh thông.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu

Món ngon là cái đẹp

Món ngon là cái đẹp

Xin gửi tới bạn đọc một số mẩu chuyện (quen gọi là giai thoại) vui vẻ, thú vị về việc ăn uống khi giao tiếp của nhà văn. Hầu hết các mẩu chuyện có được đều do nghe kể hoặc biên soạn từ nguồn sách, báo.